รีวิว ลดเหนียงยังไง ทำไมถึงกระชับขึ้นไว อยากหน้าเล็กลงตามมาทางนี้

รีวิว ลดเหนียงยังไง

ไฮฮฮ!!! เราใบตองนะ วันนี้เราจะมารีวิวในสิ่งที่เราไปทำสวยมา แล้วเราชอบมาก ๆๆๆ นั่นคือ รีวิว ลดเหนียงยังไง เราไปดูดไขมันเหนียง กรอบหน้า พร้อมกระชับเหนียง แก้ม และคอ ด้วยเเครื่อง J-Plasma นั่นเองพวกแก

ที่เราตัดสินใจไปทำ เพราะเราอยากหน้ายุง หน้าแบบตะเร้กกก ตะน้อย แล้วก่อนที่เราจะตัดสินใจดูดไขมัน เรามีปัญหาไขมันเยอะ + เหนียงไม่กระชับ เราฉีดแฟตแทบจะทุก 2 อาทิตย์เลยก็ว่าได้ แล้วพวกแกคิดดูนะว่าราคาแฟตต่อครั้งอ่ะก็แรงอยู่ ไหนจะหน้าต้องมีรอยเข็มทิ่มอีก จนเราริ่มคิดแล้วว่าแบบเห้ยย เราสามารถนำเงินที่ฉีดแฟตไปดูดไขมันได้เลยนะ เพราะเสียเงินฉีดแฟตไปเยอะมาก เลยเริ่มศึกษาการดูดไขมันแบบจริงจัง

และมาค้นพบว่าเออมันมีเครื่องนึง ชื่อว่าเครื่อง J-Plasma น่าสนใจ น่าจะตอบโจทย์กับเรานะ เราเป็นคนที่แบบเสียเงินแล้วก็อยากจะเห็นผลลัพธ์พวกแกเก็ทปะ แต่การดูดไขมันอะมันต่างจากฉีดแฟตตรงที่ว่ามันต้องรอยุบบวมหลังทำด้วย เราก็เออเอาว่ะ ลองหาคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือเอาจริงหาจากใน Google นี่แหละแบบง่าย ๆ เลย และทักสอบถาม พร้อมนัดคิวเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูดีกว่าว่าหน้าเราเนี่ยะ สามารถทำได้ไหม

เราตัดสินใจเลือกไปปรึกษาและทำที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่เลือกคลินิกนี้เพราะเขาได้รับมาตรฐานจาก AACI อะพวกแกเก้ทปะมันดูเว่อ ดูหรูดี แต่เราไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร 555555  แต่ที่เลือกที่นี่อีกอย่างเพราะประสบการณ์ดูดไขมัน 25 ปี เลยรู้สึกมั่นใจ และปลอดภัย

นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

เราได้ปรึกษา และดูดไขมันเหนียง กรอบหน้ากับคุณหมอเกม คุณหมอหล่อ น่ารัก พูดจาดี และดูเก่งมาก ๆ เริ่ดอะ คุณหมอเกมก็บอกเราว่าเจ้าเครื่องนี้จะช่วยกระชับได้ดีมาก ๆ และไม่ต้องดมยาสลบก็ทำได้นะ เราก็แบบกลัวว่ามันจะเจ็บอะพวกแกเพราะเราทำศัลยกรรมครั้งแรกด้วย แต่คุณหมอก็ยังบอกอีกว่า มันไม่เจ็บเลยจริง ๆ หมอไม่หลอก อะไอ่เราก็เชื่อหมอไงเพราะหล่อ อะหลอกเล่น เพราะผลงานคุณหมอเกมนี่แหละเลยตัดสินใจจ่ายเงินจองวันทำไปเลยให้มันจบ ๆ ถ้าถามถึงราคาเอาจริงนะ เราว่าราคามันก็แรงอยู่ แต่มันก็ไม่ได้ต่างจากการที่เราไปฉีดแฟตมาหลาย ๆ ครั้งอะ

พอถึงวันทำ เราตื่นเต้นมากก แอบกลัวเจ็บอะ แต่เราก็สู้อะเพื่อความสวย เหนียงจะได้หาย ๆ ไปสักที นอย อยากถ่ายรูปแบบหน้าเป้ะ ๆ แล้วอะ  หน้ากระชับแบบสับ ๆๆ ได้มั้ย ขอได้มั้ย

ระหว่างทำเรารู้ตัวทุกอย่างเลยนะ เราดูดไขมันด้วยเครื่อง PAL + กระชับเหนียงด้วย J Plasma + ทำด้วยยาชาเฉพาะจุด แต่เอาความจริงปะ เราไม่เจ็บเลยพวกแกกกกก กิ้สสสส เริ่ดมาก ไม่เจ็บจริง ๆ คะแนนความเจ็บเราให้ 2/10 เริ่ดปะ เริ่ดมากก มันแค่ปวด ๆ นิด ๆ เป็นปกติของการทำศัลยกรรมมาก แต่ต้องบอกเลยนะว่าหลังทำหน้าบวมตุ่ย แบบตุ่ยยย แต่ก็ทำใจก่อนจะมาทำไว้ละ ที่สำคัญสามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ เริ่ดเกินนน

กระชับเหนียง วิธี
หลังดูดไขมันเนียง รัตตินันท์ หมอเกม

และตอนนี้เราทำไปได้ 2 เดือนละ ถ้าเรียลแบบมากกก กรอบหน้าชัด ผิวกระชับมากด้วย ปลื้มใจ ทับใจมาก ๆ อยากให้มาลองกันนะ มาออกจากวงการแฟตไปด้วยกันค่า

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า