รีวิว ปั้นหน้าท้องเลข 11 ด้วยมือหมอ ปั้นง่าย ได้หุ่นสวย เป๊ะ ปัง ไม่มีโป๊ะ

รีวิว ปั้นหน้าท้อง เลข 11

จะเป็นอย่างไรเมื่อ Helloeinnn ขอเป็นสาวแซ่บกับเขาบ้าง เมื่อก่อนไม่กล้าใส่ชุดโชว์เอว เพราะไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเอง บวม แถมไม่มี sexyline ชัด ๆ กับเขาเลย ต้องขอบคุณการดูดไขมันที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกอันดับต้น ๆ ในเอเชีย-แปซิฟิค ประสบการณ์กว่า 24 ปี ด้วยเทคนิค 360 Body Contouring ของคุณหมอออกแบบรูปร่างอีนให้หุ่นเพรียว sexyline ชัด มีส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างพอดี หลังทำมาสรุปว่าตรงใจมาก แผลเล็ก! แค่ 0.3 มม. สามารถเลือกจุดซ่อนแผลเองได้ แถมหลังทำก็มีนวด rf กระชับผิว เลเซอร์ลบรอยแผลอีก บอกเลยว่า เป๊ะ ปัง ไม่มีโป๊ะ

ปั้นหน้าท้องเลข 11 รีวิว

BEFORE

BEFORE

หลังทำได้ครบหนึ่งเดือนอีนมีความมั่นใจมากขึ้น กล้าแต่งตัวโชว์หน้าท้อง โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น ส่วนการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันก็ไม่ยากเลยค่ะ ชิวมาก ๆ ตั้งแต่วันแรกที่ทำเลย ออกจากคลินิกปุ้บขับรถกลับบ้านเองได้เลย แค่มีวินัยในการใส่ชุดกระชับกับนวดก้อนซีโรม่า และรักษาระดับการกินให้ไม่มากเกินไป เพื่อให้ร่อง 11 อยู่กับอีนไปนาน ๆ

รีวิว ปั้นหน้าท้องเลข 11 รัตตินันท์

AFTER

รีวิวปั้นหน้าท้องเลข 11

AFTER

รีวิวทำร่อง 11 ที่รัตตินันท์

AFTER

หลังจากลงภาพที่ถ่ายหลังทำร่อง 11 ไปแล้วมีเพื่อน ๆ เข้ามาทักมาสอบถามเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ว่าทำที่ไหน ผลตอบรับดีมาก ๆ แถมงานก็ยังเข้ามาเรื่อย ๆ อีนสนุกกับชีวิตมากค่ะ ถ้าใครที่กำลังลังเลเกี่ยวกับดูดไขมันว่าจะทำดีไหม จากประสบการณ์ของอีนคือ แนะนำเลยค่ะ อย่าไปกลัว ไม่ได้เจ็บและดูแลยากอย่างที่คิด และยิ่งมั่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมาดูดไขมันที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพราะนอกจากที่นี่จะดูสะอาด มีความปลอดภัยและบริการดีแล้ว คุณหมอยังให้คำปรึกษาได้ดีอีกด้วย ทั้งยังแนะนำให้อีนสวยแบบทุกมุมตามเทคนิค 360 Body Contouring ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการปั้นหุ่น ณ ขณะนี้

ดูดไขมัน เทคนิค 360 Body Contouring
รีวิว ดูดไขมัน รัตตินันท์

รีวิว ปั้นหน้าท้องเลข 11 ด้วยการดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ โดยอีน ปาณิศา สุทธิสว่าง

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

1. “ดูดไขมัน” คืออะไร ดูดไขมันทั้งตัวให้ปลอดภัยด้วยเทคนิคใหม่ 2024

2. รีวิว ดูดไขมัน TripleTite ดูแลจบครบสูตร ได้หุ่นเป๊ะแบบ 360 องศา

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า