ซิลิโคน mentor กับการอัพไซส์อกสวย มีกี่รุ่น ราคาเท่าไหร่

ซิลิโคน mentor

ซิลิโคน mentor เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยให้การอัพไซส์อกสวยเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากซิลิโคนเป็นวัสดุที่ได้รับการพัฒนามาแล้วมากมาย เพื่อใช้ในการเสริมสร้างหรือปรับเปลี่ยนลักษณะของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรานำซิลิโคนมาใช้ในการเพิ่มขนาดหรือรูปทรงของอก จะช่วยให้ผู้หญิงได้รับความเสริมสร้างในเรื่องความเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความมั่นใจในตัวเองได้มากขึ้นอีกด้วย

แต่การนำซิลิโคนมาใช้ในการเพิ่มขนาดหรือปรับเปลี่ยนรูปทรงของอกนั้น ต้องมีความเข้าใจในการทำงานของเทคนิคและวัสดุที่ใช้ ดังนั้น การมีซิลิโคนเมนเทอร์เป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจและให้คำแนะนำที่ดีและถูกต้องในการเลือกใช้ซิลิโคน และการดูแลรักษาหลังการใช้งาน เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผู้ใช้ซิลิโคนได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย สามารถเพิ่มความสมดุลของร่างกายได้อย่างเหมาะสม โดยไม่เกิดผลข้างเคียงที่ไม่ต้องการเกิดขึ้นได้

ซิลิโคน mentor มีกี่แบบ

ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมเพื่อเพิ่มขนาดหรือปรับเปลี่ยนรูปร่างของเต้านมเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และซิลิโคน (Silicone) เป็นวัสดุที่ใช้ในการเสริมสร้างเต้านมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ เนื่องจากซิลิโคนมีคุณสมบัติที่นุ่มนวลและเหมือนกับเนื้อเต้านมจริง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาซิลิโคนให้มีลักษณะแตกต่างกันไปเพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของผู้รับการผ่าตัดอีกด้วย

ซิลิโคน mentor มีกี่รุ่น ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในวงการศัลยกรรมเพื่อเสริมสร้างเต้านม  โดยมีสินค้าทั้งหมด 2 แบบ คือ ซิลิโคน Mentor Smooth Round (ทรงกลม) และซิลิโคนMentor XtraGel (ทรงหยดน้ำ)

 • ซิลิโคนMentor Smooth Round มีลักษณะเป็นทรงกลม ซึ่งจะช่วยให้เต้านมดูมีความเต่งตึงและมีความเป็นธรรมชาติ มีหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการของผู้รับการผ่าตัด
 • ซิลิโคนMentor XtraGel จะมีลักษณะเป็นทรงหยดน้ำ ทำให้เต้านมดูสวยงามและเต่งตึงอย่างธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเจลซิลิโคนอยู่ด้วย ช่วยทำให้ซิลิโคนมีความนุ่มนวลลงตัวกับการเคลือบผิวด้วยพอลิเมอร์ที่ช่วยลดการหดตัวของซิลิโคน ทำให้การหยุดยาวของเต้านมไม่เกินไปและลดความเสี่ยงในการเกิดแผลนูนหรือตกค้าง ซึ่งเป็นปัญหาที่บางครั้งอาจเกิดขึ้นหลังการเสริมเต้านม

ซิลิโคน mentor มีกี่รุ่น

ซิลิโคน Mentor เหมาะกับใคร

ซิลิโคน mentor เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความต้องการเสริมเต้านมเพื่อเพิ่มขนาดหรือปรับเปลี่ยนรูปร่างเต้านมให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเต้านมเล็กหรือเต้านมไม่สมมาตรกัน และต้องการเพิ่มขนาดเต้านมให้มีความสมส่วนกัน อย่างไรก็ตามการเสริมเต้านมด้วยซิลิโคนไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคทางสุขภาพที่เป็นอุปสรรคต่อการทำศัลยกรรม เช่น โรคซึมเศร้า โรคตับ โรคหัวใจ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของร่างกาย เป็นต้น ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมเต้านมด้วยซิลิโคนเพื่อป้องกันความเสี่ยงและให้ผลลัพธ์ที่ดี

ก่อนการเลือกทำศัลยกรรมเสริมเต้านมด้วยซิลิโคน เช่น การตัดสินใจเรื่องต้นทุน การหาข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรม เช่น การเตรียมตัวก่อนและหลังการผ่าตัด การดูแลและฟื้นฟูร่างกายหลังการทำศัลยกรรม รวมถึงการเลือกแพทย์หรือศัลยแพทย์ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านการทำศัลยกรรมเสริมเต้านมด้วยซิลิโคน

ทำไมสาว ๆ จึงนิยมใช้ซิลิโคน mentorในการเสริมหน้าอก

ซิลิโคนmentor เป็นวิธีการเสริมหน้าอกที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้หญิง เนื่องจากว่าการมีหน้าอกขนาดใหญ่สามารถช่วยเพิ่มความเสน่ห์และเสริมความเชื่อมั่นในตัวเองได้ นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงที่เลือกใช้ซิลิโคนยี่ห้อนี้เพื่อปรับความสมดุลของร่างกาย โดยที่หน้าอกของพวกเขาจะเหมาะสมกับรูปร่างทั่วไปมากขึ้น การเสริมหน้าอกที่ใช้วัสดุซิลิโคนเข้าไปอยู่ในหน้าอก มีการออกแบบให้เหมาะสมกับรูปร่างและขนาดหน้าอกของผู้หญิงมากขึ้น ซึ่งทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงความสมจริงและความเป็นธรรมชาติมากขึ้น

การใช้ซิลิโคนแบรนด์นี้มีความปลอดภัย แต่ก็มีความเสี่ยงตามด้วย เช่น เสี่ยงต่อการติดเชื้อ แผลบวม หรือเกิดแผลเปิดบริเวณที่ผ่าตัด ดังนั้น การตัดสินใจใช้ซิลิโคนควรพิจารณาให้ดีก่อน และควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์หลังการผ่าตัดเสมอ

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเหมาะกับใคร

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปและมีความต้องการที่จะเพิ่มขนาดหน้าอกให้มีความเต็มเปี่ยมและสวยงามยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก หรือหลังคลอดที่หน้าอกมีการหย่อนคล้องลงต้องมีการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน หรือฉีดไขมันเสริมอกนั่นเอง สำหรับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปร่างของร่างกายเพื่อความมั่นใจในการแต่งกายและดูสวยงามมากยิ่งขึ้นก็เหมาะสมกับการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนด้วยดัชนีมวลกาย (BMI) ที่อยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีประวัติแพ้ยาหรือโรคประจำตัวที่ส่งผลต่อการทำศัลยกรรม และไม่ได้ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรอยู่ในขณะนั้นเป็นต้น

ซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอกมีกี่ขนาด

 • การเสริมหน้าอก 200 ซีซี เท่ากับ 1 คัพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาด เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก เสริมเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ
 • ขนาด 250 cc เป็นการเพิ่มขนาดจากคัพ A เป็นคัพ B เพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นแต่ไม่มาก
 • ขนาด 300 ซีซี เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็กแต่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น กระชับขึ้น สวยขึ้นโดยไม่ใหญ่จนเกินไป ออกแบบมาให้พอดีกับร่างกายและให้รูปร่างที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด
 • เสริมหน้าอกซิลิโคนคัพขนาด 350 ซีซี ให้รูปทรงและขนาดที่เป็นธรรมชาติ ซิลิโคน mentor รีวิวเหมาะสำหรับสาวอกคัพเอ ด้วยการเสริมซิลิโคน 350 ซีซี หน้าอกจะเพิ่มขนาดเป็นคัพซี
 • ขนาด 400 ซีซี เป็นขนาดซิลิโคนที่เหมาะกับผู้ที่มีหน้าอกใหญ่ แต่อาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างเล็ก เพราะจะทำให้ดูใหญ่เกินไปและไม่สมส่วนกับรูปร่างและสรีระ
 • ขนาด 500 ซีซี เป็นขนาดที่ใหญ่มากสำหรับหน้าอกผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนที่อยากมีอกอวบอิ่มและแต่งตัวหรือใส่เสื้อผ้าให้ดูสวย ร่องอกดูเซ็กซี่และเห็นร่องอกชัดเจน

ซิลิโคน mentor ราคา

การเตรียมตัวเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

ก่อนเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ต้องเตรียมตัวอย่างถูกต้องเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปได้อย่างปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ดังนี้

 • ก่อนที่จะตัดสินใจทำการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ควรปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจสอบสุขภาพทั่วไปและตรวจวินิจฉัยปัญหาเรื่องหน้าอกอย่างละเอียด
 • ควรปรึกษาความเห็นของผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเพื่อศึกษารายละเอียดการทำการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน และเพื่อเตรียมตัวทางจิตใจก่อนการดำเนินการ
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานยาบางชนิดก่อนการดำเนินการ เช่น ยาแก้ปวด ยาลดไขมัน หรือยาแก้ปวดหัว
 • ห้ามสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการดำเนินการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เพราะบุหรี่จะทำให้การหายใจลำบากและเสี่ยงต่อการติดเชื้อ
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ก่อนการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เพราะจะทำให้เลือดไหลง่ายและเพิ่มความเสี่ยงของเลือดไม่แข็งตัว
 • ก่อนการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ควรดูแลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีโดยการออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วน และพักผ่อนให้เพียงพอ
 • หลังการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน mentor ควรดูแลแผลให้ดี ไม่ควรอาบน้ำร้อนหรือใช้สบู่ล้างตัว และต้องใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีเพื่อไม่ให้เกิดการอักเสบ
 • หลังการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ต้องดูแลผิวหนังด้วยการใช้ครีมที่เหมาะสมและป้องกันแดดอย่างเข้มข้น เพื่อป้องกันการเสียดสีของผิวหนังและการแตกต่างสีผิว

วิธีดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมหน้าอก

หลังการผ่าตัดหน้าอกด้วยซิลิโคน การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพื่อให้การฟื้นตัวเป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้น ด้านล่างนี้เป็นวิธีดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมหน้าอกด้วยซิลิโคน:

 • หลังการผ่าตัดควรหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่ไม่จำเป็น เช่น การยกของหนักหรือการเคลื่อนไหวที่รุนแรง เพราะอาจทำให้แผลแตกหรือมีอาการอื่น ๆ เกิดขึ้น
 • การสูบบุหรี่อาจทำให้แผลหน้าอกไม่หายได้เร็ว และอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อและอาการอื่น ๆ อีกด้วย
 • ควรรักษาแผลด้วยวิธีที่แพทย์แนะนำ โดยมักจะใช้สารสำหรับป้องกันการติดเชื้อและการอักเสบ และเปลี่ยนผ้าสะอาดบ่อย ๆ
 • หลังการผ่าตัดควรสวมเสื้อผ้าที่รักษาความสะอาด เพื่อป้องกันการติดเชื้อและอาการอื่น ๆ อีกด้วย
 • การออกกำลังกายเบา ๆ อย่างเดินเร็วหรือโยคะอย่างน้อยวันละ 30 นาที จะช่วยปรับสมดุลและช่วยให้ร่างกายกลับสู่สภาพดีก่อนศัลยกรรมได้เร็วขึ้น
 • ควรรับประทานอาหารที่มีปริมาณโปรตีนสูงเพื่อช่วยสร้างเนื้อเยื่อและรักษาการฟื้นตัว อาทิเช่น ปลา ไก่ ไข่ ถั่ว และผักใบเขียวเข้ม เป็นต้น
 • การดื่มแอลกอฮอล์อาจทำให้แผลหน้าอกไม่หายได้เร็วและมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและอาการอื่น ๆ อีกด้วย
 • การผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนอาจส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ดังนั้นควรรักษาสุขภาพจิตใจด้วยการหากิจกรรมที่ชอบและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
 • ควรติดตามนัดหมายกับแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพและสังเกตอาการตัวเอง และรายงานให้แพทย์ทราบหากมีอาการผิดปกติเกิดขึ้น
 • หากมีอาการผิดปกติ เช่น บวม แดง หรือปวดแสดงว่าอาจมีการติดเชื้อหรือภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ควรรีบพบแพทย์เพื่อรักษาให้เร็วที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า