รีวิว ดูดไขมันซิกแพค ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ตัวพ่อแห่งการสร้างซิกแพค

รีวิว ดูดไขมันซิกแพค

สวัสดีครับ ผมชื่อ นิชาร์ต ซายากะ เป็นฟรีแลนซ์โมเดล วันนี้ผมจะ รีวิว ดูดไขมันซิกแพค ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ และจะมาเล่าให้ฟังว่าทำไมผมถึงทำ มีอุปสรรคอะไรและทำแล้วส่งผลดีต่อชีวิตยังไง สำหรับการสร้างซิกแพคโดยการดูดไขมันนี้ต้องขอบคุณคุณหมอมากที่สามารถให้คำปรึกษา ตอบได้ทุกข้อสงสัย เชื่อแล้วว่ามีประสบการณ์เยอะจริง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามมาอ่านรีวิวดูดไขมันซิกแพคกันได้เลยครับ

รีวิว ดูดไขมันซิกแพค ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
รีวิว ดูดไขมันซิกแพค หมอสุทธิพงษ์

จริง ๆ ผมออกกำลังกายมาตลอด 10 ปี แต่ไม่ว่าจะออกยังไงก็ยังไม่เคยเห็นซิกแพคตัวเองเลยสักครั้ง ทำได้มากสุดแค่หุ่นลีน ๆ แต่ไม่มีร่องซิกแพคใด ๆ เลยครับ ในกลุ่มคนที่ออกกำลังกายด้วยกันก็แนะนำวิธีต่าง ๆ มาให้แล้วทั้งคุมอาหาร วิธีออกกำลังกาย และอื่น ๆ ซึ่งทำตามคำแนะนำมาหมดแล้ว แต่ผลลัพธ์ก็ยังเหมือนเดิม ด้วยความที่ผมมีอาชีพเป็นนายแบบ เวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วไปยืนท่ามกลางคนที่หุ่นดี ๆ ทำให้ความมั่นใจลดลงทันที รู้สึกนอยมากกว่าเดิมเวลาที่คัดตัวนายแบบแล้วเขาจะเลือกคนที่มีบอดี้เป๊ะกว่าเรา

ช่วงที่อยู่บนเวทีหรือประกวดต่าง ๆ ทุกครั้งที่ต้องถอดเสื้อคือไฮไลต์ซิกแพคช่วยตรงหน้าท้องตลอด พอกลับมาดูย้อนหลังรู้สึกว่ามันปลอม เลยพยายามหาวิธีอื่นที่ให้ผลลัพธ์ได้ธรรมชาติ และเป็นตัวเราที่ดีขึ้นกว่าเดิม จนมีเพื่อน ๆ น้อง ๆ นายแบบแนะนำวิธีการดูดไขมันซิกแพคมา เราก็รู้สึกสนใจ และหาข้อมูลนานพอสมควร เพราะมีคลินิกที่ให้บริการด้านนี้เยอะมาก

รีวิวดูดไขมันซิกแพค หมอฮุย

มีหลายคนที่ผมเห็นว่าผลลัพธ์มันเวิร์ค ดูเป็นร่องสวยธรรมชาติดี พอถามว่าทำที่ไหน ส่วนใหญ่คือตอบว่าที่รัตตินันท์แทบทั้งหมด ผมเลยเข้าไปดูรีวิว ทักไปสอบถามกับแอดมิน ต้องบอกว่าประทับใจตั้งแต่แรกคุยเลยครับ ส่วนตัวนอกจากความเจ็บแล้วยังกังวลอีกอย่างคือเรื่องรอยแผลเป็น เพราะมันเกี่ยวข้องกับอาชีพผมโดยตรง แต่คุณหมอก็บอกว่ามีเทคนิคซ่อนแผลให้ เปิดแผลเล็กมากและปกปิดรอยแผลเป็นได้เนียนแม้จะใส่ชุดว่ายน้ำ

ก่อนดูดไขมันซิกแพค

หลังจากดูดไขมันซิกแพคแล้ว มีความมั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะรับงานต่าง ๆ มากขึ้น แล้วที่ดีสุด ๆ คือ มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ หลายคนที่เคยทำไปแล้วจากที่อื่นยังชมว่าคุณหมอที่นี่ทำสวยมากจนอยากมาทำใหม่อีกรอบ แม้ช่วงแรก ๆ จะไม่ชิน ลุกนั่งลำบาก ขยับตัวยาก แต่ก็ได้พี่ ๆ ที่คลินิกคอยดูแลตลอดหลังการผ่าตัด คอยสอบถามว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง กังวลเรื่องอะไรไหม แล้วก็แนะนำการดูแลตัวเองในแต่ละวันให้ด้วย ประทับใจมากครับ

รีวิว ดูดไขมันซิกแพค หลังทำ

รีวิว ดูดไขมันซิกแพค คืออีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมรักตัวเองมากขึ้น มีกำลังใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น แบบพอมีซิกแพคแล้วเราก็อยากรักษาหุ่นแบบนี้ไปได้นาน ๆ รู้สึกเลือกไม่ผิดที่ตัดสินใจสร้างซิกแพคด้วยเทคนิคดูดไขมันที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ตอนนี้ทำครบ 3 เดือนแล้ว รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก ยังไงก็ไปติดตามผลลัพธ์ที่ไอจีผมได้นะครับ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า