เอาชนะปัญหา ‘พุงหมาน้อย’ ได้ง่ายๆ เพียงเดินเข้ามาที่รัตตินันท์

พุงหมาน้อย

สวัสดีค่ะ วันนี้เจมส์จะมาแชร์การแก้ปัญหาที่หลายคนน่าจะมีเหมือนกันคือ รูปร่างดูผอมแต่กลับมีพุง หรือเรียกเลยง่ายๆ คือพุงหมาน้อย มันทำให้เจมส์รู้สึกหงุดหงิด โดยเฉพาะเมื่อการออกกำลังกายและการกินอาหารที่ดีไม่สามารถช่วยได้ในเวลาที่อยากผอมไวๆ

ผอมแต่มีพุง วิธีแก้

ปัญหาที่ติดใจมานานนี้ไม่ว่าจะหาทางแก้ยังไงก็ไม่สำเร็จ ทำให้เจมส์ตัดสินใจหันหน้าเข้าสู่วงการดูดไขมัน จนได้มาเจอรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เจมส์ได้ปรึกษากับคุณหมอฮุยตกลงทำเลยทันทีค่ะ เพราะหมอสร้างความมั่นใจให้ได้เลยตั้งแต่การพูดคุยด้วยกันครั้งแรก คุยไปคุยมา นอกจากลดไขมันหน้าท้องแล้ว เจมส์สนใจที่จะทำร่อง 11 เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ โดยที่คลินิกไม่ยัดเยียดขายเลย

หลังจากจบการพักฟื้นแล้ว รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปลี่ยนชีวิตเจมส์มากค่ะ ที่นี่ใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ล้ำสมัยเพื่อดูแลรูปร่างหน้าท้องโดยเฉพาะ รู้สึกมั่นใจขึ้น และรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น เพิ่มความสนุกให้กับการใช้ชีวิตได้ดีค่ะ

ผอมแต่มีพุง แก้ยังไง
รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง ก่อนหลัง

ความสำเร็จในการแก้ไขปัญหา มันไม่เพียงแต่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ แต่ยังมีผลต่อความมั่นใจและคุณภาพชีวิตของเจมส์ ขอบคุณทางรัตตินันท์มากค่ะ ที่ใส่ใจดูแล ตั้งแต่พี่ๆ พนักงานไปจนถึงคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า