เอวคอด ทำได้ง่าย แจกวิธีที่ปั้นหุ่นสวยที่ได้ผลรวดเร็ว

เอวคอด

หลายคนอยากมีหุ่นที่สมส่วน เอวคอด หรือหุ่นทรงนาฬิกาทราย เพราะเป็นหุ่นที่ใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็สวย ทั้งยังดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะพบเจอใคร หรือถ่ายรูปที่ไหน ๆ ก็มีความมั่นใจ อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่โครงสร้างร่างกายดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทรงนาฬิกาทราย ทรงกระบอก ทรงแอปเปิ้ล หรือทรงลูกแพร์ แต่ยังมีความเอวห่วงยางอยู่เล็กน้อย หุ่นไม่เฟิร์มกระชับ ดังนั้น เราจึงรวมวิธีปั้นเอวให้น่าอวด เผยเอวคอดและหน้าท้องแบนราบได้อย่างมั่นใจมาแนะนำค่ะ

เอวคอด เอวเอส ทุกคนทำได้ ไม่ไกลเกินฝัน

เอวคอดไว ปลอดภัยทุกขั้นตอน ด้วยการดูดไขมันเอวเอส

เอวเอส (S Curve) หรือ เอวคอด หลายคนคงคิดว่าวิธีที่ทำได้คงมีแต่การควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย แต่คงนึกไม่ถึงว่าการดูแลตัวเองสามารถทำได้ในทางการแพทย์ นั่นก็คือ การดูดไขมัน ซึ่งปัจจุบันมีความปลอดภัยสูง เห็นผลลัพธ์ได้ทันที และไม่มีอันตรายใด ๆ ในภายหลัง หากเราเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน และแพทย์มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือ รวมถึงการให้คำแนะนำได้อย่างละเอียด

รีวิว ดูดไขมันเอวเอส ดูดไขมัน sexy line
ดูดไขมันหน้าท้อง เอว

ทั้งนี้ ก็ใช่ว่าการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายนั้นไม่ดี เพียงแต่การดูดไขมันเอวเอส จะช่วยให้เราสมหวังและมีกำลังใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเราจำเป็นจะต้องออกงาน ไปเที่ยว หรือโชว์ตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การใช้เทคนิคทางการแพทย์ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แต่ถ้าหากเราทำทั้งวิธีแบบธรรมชาติและทางการแพทย์เข้าด้วยกัน หุ่นที่เอวเอสสวยงามก็จะอยู่กับเราไปอย่างยาวนานและร่างกายก็ดูมีความแข็งแรงสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

ดูดไขมันเอวเอสที่ไหนดี มีวิธีการเลือกอย่างไรให้ไม่พัง

วิธีการเลือกสถานที่ให้บริการดูดไขมันเอวเอส อย่างแรกเลยควรดูที่ฝีมือและประสบการณ์ของแพทย์ ดูเครื่องมือดูดไขมันว่าใช้เทคโนโลยีแบบไหน เช่น BodyTite Pro หรือ Vaser Smooth ดูสถานที่ให้บริการว่าสะอาด มีมาตรฐานหรือความปลอดภัยไหม รวมถึงศึกษารีวิว ภาพผลลัพธ์และรางวัลต่าง ๆ ที่ได้รับเพื่อการันตีคุณภาพและความปลอดภัยในการรักษา

ดูดไขมันแบบไหนดี รวมเทคโนโลยีดูดไขมันที่ปลอดภัย

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นอีกหนึ่งสถานบริการ ที่เป็นศูนย์ดูดไขมันอันดับต้น ๆ ของเอเชียแปซิฟิก เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 24 ปี มีลูกค้ากว่า 52 ประเทศทั่วโลกให้ความไว้วางใจในการเดินทางมาเพื่อดูดไขมันกับเรา ดูแลโดยทีมแพทย์ดูดไขมันที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ นำโดย นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันระดับเอเชียแปซิฟิก

เรามีเทคนิคในการรักษาให้คุณดูดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติและเคลียร์จบครบทุกปัญหากวนใจ ไม่ว่าจะเป็น เทคนิค TripleTite ที่ช่วยให้การดูดไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้นพร้อมยกกระชับผิวให้เรียบเนียนในขั้นตอนเดียว และเทคนิค 360 Body Contouring ที่จะช่วยให้คุณมี เอวคอด ที่ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ขัดกับสรีระโดยรวม

ทีมแพทย์ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
น.ต.นพ. จตุพร ซื่อสัตย์
นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

นอกจากนี้ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรต่าง ๆ ทั้งจากกระทรวงสาธารณสุข จาก AACI (USA) จากเว็บไซต์ WhatClinic และ GlobalHealth Asia-Pacific โดยผ่านมาตรฐานทั้งห้องผ่าตัดใหญ่ปลอดเชื้อ มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย มาตรฐานการบริการและมาตรฐานฝีมือของทีมแพทย์ เป็นต้น

เอวคอด globalhealth asia pacific issue 3/2023
เอวคอด GlobalHealth Awards 2023

ดูดไขมันให้เอวคอดไม่เหมาะกับใคร

แม้ว่าการที่มีเอวเอสจะสามารถเห็นผลได้ไวหากทำการดูดไขมันออก แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ยังไม่เหมาะกับการดูดไขมัน นั่นก็คือคนที่มี BMI เกินมาตรฐานที่ตั้งไว้ คนที่มีภาวะโรคอ้วน และคนที่มีโรคประจำตัวบางอย่าง อย่างไรก็ดี การเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อให้ประเมินว่าควรดูดไขมันหรือไม่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะในบางกรณีเมื่อตรวจเช็กร่างกายอย่างละเอียดแล้วก็พบว่าสามารถทำได้

ทำไมคนอ้วนไม่ควรดูดไขมัน ?

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เอวคอดหรือเอวเอส (S Curve) สามารถทำได้ไวด้วยวิธีการดูดไขมันเอวเอส เมื่อร่างกายฟื้นฟูได้เต็มที่แล้วการควบคุมอาหาร การออกกำลังกายและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็เป็นสิ่งสำคัญและควรทำควบคู่กันไป เพื่อรักษาหุ่นที่สวยงามนี้ไว้ได้อย่างยาวนาน ปัจจุบันการดูดไขมันมีเทคนิคการซ่อนแผลที่เนียนมาก อยู่ในจุดที่มองเห็นได้ยากและเปิดแผลเล็กแค่นิดเดียว เรียกได้ว่า ถ้าอยากมีเอวเอสไวแบบมั่นใจ ต้องดูดไขมันที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า