นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ร่วมเป็นวิทยากร งานประชุมประจำปีของสมาคม Thaicosderm ปี 2023

อาการแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นได้หลังทำหัตถการ

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมัน ได้ร่วมเป็นผู้ให้ความรู้ในงานประชุมประจำปีของสมาคม ITCAM-ThaiCosderm 2023 งานประชุมวิชาการระดับประเทศ จัดโดยสมาคม THAICOSDERM (สมาคมเวชสำอางและศัลยศาสตร์ผิวพรรณ) เป็นการรวมตัวของแทพย์ทั้งไทยและต่างประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ซึ่งในปีนี้มีหัวข้อเกี่ยวกับ How to prevent and manage errors and complications in aesthetic medicine (เรียนให้รู้ เข้าใจให้กระจ่าง รักษาคนไข้ด้วยความมั่นใจ)

ITCAM-ThaiCosderm 2023
ITCAM-ThaiCosderm 2023

โดยภาพรวมในงานจะพูดถึงโรคแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นจากการทำหัตถการเสริมความงาม ตั้งแต่การฉีดโบ เติมฟิลเลอร์ และการศัลยกรรม เช่น การดูดไขมัน โดยจะเป็นการให้ความรู้โดยทีมแพทย์ที่ชำนาญการในหัตถการต่าง ๆ ทั้งแพทย์ผิวหนัง และศัลยแพทย์ เป็นต้น เพื่อให้ความรู้แพทย์น้องใหม่กว่า 300 คนว่าหัตถการแต่ละประเภท จะมีโรคแทรกซ้อนอย่างไร และมีวิธีป้องกันอย่างไร เป็นอีกงานที่จัดเต็มสุด ๆ สำหรับแพทย์จบใหม่ที่อยากพัฒนาฝีมือของตนเองและเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยในการทำหัตถการใด ๆ

ITCAM-ThaiCosderm 2023
ITCAM-ThaiCosderm 2023

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า