ดูแลให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยเทคนิค Triple Lock ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

Triple Lock

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ขอนำเสนอเทคนิค Triple Lock ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผ่าตัดเฉพาะทางที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความดูแลให้ปลอดภัยในการรักษาโรคอ้วนด้วยวิธีการผ่าตัดลดน้ำหนัก แม้ว่าทีมแพทย์ผ่าตัดกระเพาะที่รัตตินันท์จะมีความชำนาญการในการรักษามากว่า 30 ปี แต่ทางเราก็ยังให้ความสำคัญกับการตรวจสอบทุกขั้นตอนอย่างรอบคอบ ด้วยการทดสอบความสมบูรณ์ของการผ่าตัดถึงสามชั้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการผ่าตัดลดน้ำหนักจะประสบความสำเร็จ และให้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอด

triple lock

เทคนิค Triple Lock ตั้งต้นด้วยการใช้ Stapler ทำการตัดและเย็บกระเพาะอาหาร จากนั้นจะมีการเสริมไหมละลายที่มีความแข็งแรงเพื่อเพิ่มความแน่นและดูแลให้ปลอดภัยให้กับรอยต่อ นอกจากนี้ยังมีการใช้กาวชีวภาพเพื่อเสริมความแข็งแรงอีกชั้น ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของการรั่วของแนวตัด ซึ่งเป็นหนึ่งในภาวะแทรกซ้อนที่พบบ่อยในการผ่าตัดลดน้ำหนัก วิธีการนี้จึงเพิ่มความดูแลให้ปลอดภัยในการใช้งานกระเพาะอาหารในระยะยาว

อุปกรณ์ทุกชนิดของเรานำเข้าจากบริษัทที่มีคุณภาพและผ่านมาตรฐานอย. ทั้งของไทยและประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกชิ้นก่อนให้บริการกับคนไข้ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมคุณควรผ่าตัดลดขนาดกระเพาะที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เนื่องจากกระเพาะมีหน้าที่บดอาหาร การผ่าตัดที่มีความแข็งแรงด้วยเทคนิค Triple Lock จะทำให้แนวตัดมีความแข็งแรงพอที่จะรับกับการเคลื่อนไหวของกระเพาะโดยไม่มีความเสี่ยงที่จะแยกออก ด้วยเหตุนี้ กระเพาะจึงสามารถทำงานได้เต็มที่ และมั่นใจได้ว่าการดูแลและการรักษาที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นั้นเป็นไปด้วยความดูแลให้ปลอดภัยและมีคุณภาพ

มั่นใจในมาตรฐาน ผ่าตัดลดขนาดกระเพาะ (ฺBest Bariatric Surgery in thailand)

ทีมแพทย์ ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. ปณต ยิ้มเจริญ

นพ. ปณต ยิ้มเจริญ

Chief bariatric surgeon

น.ท.นพ. เสรษฐสิริ พันธุ์ธนากุล

น.ท.นพ. เสรษฐสิริ พันธุ์ธนากุล

MIS Surgeon

ร.อ.นพ. ดุษฎี สุรกิจบวร

ร.อ.นพ. ดุษฎี สุรกิจบวร

MIS Surgeon

นพ. กฤติน อู่สิริมณีชัย

นพ. กฤติน อู่สิริมณีชัย

Endocrinologist

พญ. ณัฐกานต์ หุ่นธานี

พญ. ณัฐกานต์ หุ่นธานี

Anesthesiologist

พญ. สุชาดา ประพฤติธรรม

พญ. สุชาดา ประพฤติธรรม

Anesthesiologist

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

รีวิวผ่าตัดกระเพาะ ลดน้ำหนัก รักษาโรค ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
รีวิวผ่าตัดกระเพาะ แบบ ByPass K.เมย์
ผ่าตัดกระเพาะ รีวิว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า