TripleTite เทคนิคดูดไขมันที่เหลาหุ่นเพรียวและเก็บผิวย้วยได้ถึง 3 เท่า

TripleTite

เทคนิค TripleTite เป็นเทคนิคการดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิวในครั้งเดียว ดูแลครบจบตั้งแต่ปัญหาไขมันส่วนเกินไปจนถึงช่วยลดการเกิดผิวย้วยหลังดูดไขมันได้ถึง 3 เท่า เผยผิวหลังการรักษาที่เรียบเนียน หุ่นเพรียวบาง ดูเฟิร์มกระชับ ได้สัดส่วนที่ดูดีขึ้นแบบ 360 องศา สำหรับเทคนิคนี้เป็นเทคนิคเฉพาะที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่ทำให้ผลลัพธ์การดูดไขมันของคุณเป็นที่น่าพอใจและไม่เหมือนใคร

TripleTite เทคนิคดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิว ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

“TripleTite” คือเทคนิคที่รวมเทคโนโลยีการเหลาหุ่นเพรียวพร้อมเก็บผิวย้วยไว้ด้วยกันถึง 3 ขั้นตอน นั่นก็คือ BodiTite, PowerTite และ DermaTite ซึ่งช่วยให้การดูดไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้น และผลลัพธ์ออกมาดูดีขึ้น ในแต่ละขั้นตอนมีข้อดีอย่างไรบ้าง เรามาดูคุณสมบัติทั้งหมดไปพร้อม ๆ กัน ดังนี้

 1. BodiTite นวัตกรรมการดูดไขมันจากเครื่อง BodyTite Pro ที่มีเทคโนโลยีการรักษาด้วยคลื่นวิทยุ Radiofrequency Wave (คลื่น RF) โดดเด่นในด้านการสลายไขมันได้ง่ายด้วยความร้อนและกระชับผิวได้มากที่สุดถึง 12% ในขั้นตอนเดียว รวมถึงมีการตรวจจับอุณหภูมิโดยแสดงผลทางหน้าจอเสมอ ป้องกันการเกิดผิวไหม้ได้เป็นอย่างดี
 2. PowerTite เป็นตัวช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการดูดไขมันด้วยระบบสั่น PAL ซึ่งทำให้ไขมันออกได้เยอะและเข้าถึงส่วนที่ดูดออกยาก เช่น แข็งและเหนียวได้ดี
 3. DermaTite แก้รอยย่นยับ ลดเซลลูไลท์ พร้อมกระชับผิวได้ถึง 3 เท่า โดยการส่งพลังงานความร้อนจากเทคโนโลยีคลื่นวิทยุผ่านเข็มขนาดเล็กมากไปยังชั้นผิว เพื่อช่วยลดการเกิดผิวย้วยหลังการดูดไขมัน มีผิวเรียบเนียน และได้หุ่นที่กระชับโดยไม่ต้องจ่ายค่าคอร์สกระชับผิวเพิ่มเติมในภายหลัง
ดูดไขมัน BodiTite
ดูดไขมัน PowerTite
ดูดไขมัน DermaTite

TripleTite® เป็นเทคนิคที่ริเริ่มโดย คุณหมอหนึ่ง สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ใช้สำหรับหัตถการดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูดไขมันทั้งในแง่ของผลลัพธ์ ระยะเวลาพักฟื้น ความสวยงามและความปลอดภัย โดยมีข้อดีคือ

 • ไม่ต้องจ่ายค่าดูดไขมันและค่ายกกระชับผิวแยกกันอย่างคลินิกทั่วไป
 • ทุกนวัตกรรมผ่านการรับรองจาก US FDA และนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ดูแลและรักษาโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ ในการใช้เครื่องมือ
 • ไม่ต้องเสี่ยงแก้ไขในภายหลัง รักษาจบครบในครั้งเดียว
 • ทุกขั้นตอนมีการวิเคราะห์ และประเมินจากศัลยแพทย์โดยละเอียด ช่วยให้คุณมีหุ่นที่เป๊ะ ดูฟิตและเฟิร์มทุกส่วน ดูดีขึ้นทุกมุมมองแบบ 360 องศา

ทีมแพทย์ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
น.ต.นพ. จตุพร ซื่อสัตย์
นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

ดูดไขมัน TripleTite® เป็นเทคนิคการดูดไขมันและยกกระชับผิวในครั้งเดียว ที่ใช้ทั้งหมด 3 ขั้นตอนคือ BodiTite, PowerTite และ DermaTite เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดไขมันและการยกกระชับผิว มีความปลอดภัยด้วยการรับรองจาก US FDA และทีมแพทย์ชำนาญการ โดยไม่ต้องจ่ายค่าดูดไขมันและค่ายกกระชับผิวแยกกัน พร้อมมีการวิเคราะห์และประเมินจากศัลยแพทย์เพื่อให้คุณมีรูปร่างที่สวยงามและเฟิร์มจากทุกมุมมอง 360 องศา

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า