ทีมแพทย์รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ วิทยากรพิเศษ งานประชุมนานาชาติใหญ่แห่งปี 2023 (WCAM 2023)

วิทยากรพิเศษ งานประชุมนานาชาติใหญ่แห่งปี 2023 (WCAM 2023)

เก็บตกภาพบรรยากาศการร่วมงานประชุมนานาชาติใหญ่แห่งปี World Congress of Aesthetic Surgery-Medicine , Anti-Aging and Alternative Medicine 2023 (WCAM 2023) ที่รวมกว่า 9 สมาคม จากหลายประเทศในเอเชีย ทั้งประเทศไทย ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศเวียดนาม ประเทศไต้หวัน และประเทศสิงคโปร์ โดยในครั้งนี้ทีมแพทย์จากรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นำโดยคุณหมอหนึ่ง หรือ นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ และ นพ.ปณต ยิ้มเจริญ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษในงานนี้ด้วย ซึ่งหัวข้อที่คุณหมอทั้ง 2 ท่านได้ร่วมบรรยาย มีดังนี้

 • คุณหมอหนึ่ง ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ทุกปี ในฐานะอาจารย์สอนแพทย์ผู้มีความชำนาญด้านการดูแลรูปร่าง ถ่ายทอดความรู้ทางการแพทย์ เทคนิคการรักษาใหม่ ๆ ให้กับแพทย์สถาบันชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ โดยปี 2023 บรรยายเรื่อง Management of different type of Gynecomastia (การรักษาภาวะเต้านมโตแต่ละประเภท) และปี 2022 บรรยาย 3 หัวข้อ ประกอบด้วย
 1. Refinement of Lower Body Liposuction (วิธีดูดไขมันส่วนล่าง สร้างความสมส่วนทั่วเรือนร่าง)
 2. Arm sculpting with BodyTite (เทคนิคปั้นต้นแขนให้สวยด้วยเครื่องมือ BodyTite)
 3. Fat matters ลดน้ำหนักลดโรค
 • คุณหมอปณต บรรยายเรื่อง Endoscopic management in obesity (การผ่าตัดส่องกล้องในผู้ที่มีภาวะอ้วน)

นับเป็นโอกาสดีที่แต่ละสาขาได้มาแลกเปลี่ยนความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ร่วมกัน ซึ่งคุณหมอทั้ง 2 ท่านก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมแบ่งปันความรู้เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาวงการแพทย์ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า