เลือกเลเซอร์ยกกระชับแบบไหน ตอบโจทย์ผิวหน้าและแก้ปัญหาได้ตรงจุด

ยกกระชับหน้า

การ ยกกระชับหน้า ปัจจุบันมีเครื่องเลเซอร์หรือนวัตกรรมมากมายที่เข้ามาเป็นตัวเลือกให้กลุ่มคนที่รักผิวหรือมีปัญหาผิวได้ลองใช้บริการและจัดเก็บเข้าลิสต์หัตถการลูกรักประจำปี แต่รู้หรือไม่ว่า เครื่องยกกระชับหน้าแต่ละประเภทถูกออกแบบมาให้รักษาผิวที่ต่างกัน วันนี้เราจะมาสรุปข้อแตกต่างระหว่าง ultherapypy, โปรแกรม Therma FLX และ Morpheus8 ตัวแม่เรื่องการยกกระชับที่มาแรงมากในยุคนี้

1. ultherapypy

มาเริ่มกันที่ตัวแรก ultherapypy เป็นหนึ่งในหัตถการยกกระชับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ได้รับการพูดถึงในด้านผลลัพธ์จากลูกค้าอย่างล้นหลาม สำหรับโปรแกรม ultherapypy ใช้พลังงาน Ultrasound ในการรักษาเจาะจงไปยังผิวชั้น SMAS วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยแต่ไม่มีปัญหาไขมัน เช่น คนแก้มตอบหน้าย้อย เป็นต้น

2. โปรแกรม Therma FLX

สำหรับโปรแกรม Therma FLX เองก็เช่นเดียวกัน ยังคงเป็นหัตถการที่ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับโปรแกรมนี้ เป็นการเน้นยกกระชับผิวชั้นหนังแท้และไขมันใต้ชั้นผิวด้วยพลังงานคลื่นวิทยุ RF ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง และยังช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ดูมีใบหน้าที่เรียวเล็กลง

3. Morpheus8

Morpheus8 นวัตกรรมยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดของวงการ ช่วยลดรอยยับบนผิวชั้นหนังแท้ ปรับผิวให้เรียบเนียนได้โดยใช้คลื่นพลังงานวิทยุ Fractional Microneedle RF ส่งผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก ๆ ไปช่วยกระตุ้น HA จากร่างกายให้สร้างคอลลาเจนและอิลาสติน และนอกจากจะแก้ปัญหาเรื่องผิวยับแล้ว ยังส่งผลให้ช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มได้เช่นกัน ริ้วรอยที่เคยแก้ด้วยการฉีดโบ ตอนนี้สามารถทดแทนได้โดยการใช้ Morpheus8 ถ้าใครอยากมีผิวกระชับพร้อมสร้างผิวสวยแนะนำเลย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า