รับรองมาตรฐานปีต่อปี! คณะ AACI เยี่ยมสำรวจ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ อีกครั้งเพื่อรับรองคุณภาพความปลอดภัย ประจำปี 2024

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ปี ค.ศ. 2024 คณะผู้เยี่ยมสำรวจของ AACI America  นำโดย รองศาสตราจารย์นายแพทย์อุดม ไกรฤทธิชัย (Clinical Surveyor) เข้าเยี่ยมเพื่อติดตามระยะที่ 2 แก่ทีมงาน Rattinan Medical Center รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นำโดย แพทย์หญิงรัตตินันท์ ตรีรัตน์ หลังจากได้การรับรองมาตรฐานสากลจาก AACI American Accreditation Commission International ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2021 โปรแกรม Ambulatory Plastic Surgical Center เป็นแห่งแรกในเอเชีย
 
ทางผู้สำรวจได้ชื่นชมทีมบริหาร ทีมแพทย์ ทีมพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านของรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่มุ่งมั่นตั้งใจจะทำโครงการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและผู้รับบริการในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นคลินิกด้านศัลยกรรมความงามแรก ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับวงการศัลยกรรมความงามที่จะยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยของผู้มารับบริการตามมาตรฐานระดับโลก
10 เหตุผล คลินิกที่ได้การรับรอง AACI มีมาตรฐานและความปลอดภัยกว่า!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า