การลดไขมันสำหรับคนอวบ สามารถทำได้ เรียกความมั่นใจให้มากกว่าเดิม

การลดไขมันสำหรับคนอวบ

การลดไขมันสำหรับคนอวบ เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่มีรูปร่างอวบอั๋นแล้วอยากที่จะปรับรูปร่างให้ดูเพรียวลง หรือมีหุ่นที่เผละจนเกินไปจนเกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิต ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับวิธีต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คนอวบสามารถลดไขมันและเปลี่ยนรูปร่างให้เพรียวขึ้นได้อย่างเห็นผลชัดเจน โดยเฉพาะการดูดไขมัน ตัวช่วยที่เห็นผลชัดเจนและปลอดภัยสำหรับยุคปัจจุบัน

ความแตกต่างระหว่างคนอวบและคนอ้วน

ก่อนอื่นเลย เรามาทำความเข้าใจกันว่าคนอวบและคนอ้วนมีความแตกต่างกันอย่างไร เพราะหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าทั้งสองคำนี้หมายถึงสิ่งเดียวกัน ความจริงแล้วคนอวบคือคนที่มีรูปร่างอิ่มเอิบ มีสัดส่วนที่เต็ม ส่วนคนอ้วนหมายถึงคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน มีไขมันสะสมมากในร่างกาย

ทำไมคนอ้วนไม่ควรดูดไขมัน ?

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการดูดไขมันสำหรับคนอวบ

การดูดไขมัน เป็นวิธีการที่หลายคนเลือกใช้เพื่อลดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกไป วิธีนี้เป็นการลดไขมันที่ตรงจุด ซึ่งแตกต่างจากการออกกำลังกายที่ไม่สามารถเลือกจุดได้ แต่การดูดไขมันก็มีข้อควรระวัง เช่น ต้องใช้เวลาพักฟื้น และมีความเสี่ยงบางประการที่ต้องพิจารณา โดยคนอวบที่มีหุ่นเผละจากไขมันส่วนเกินยังสามารถดูไขมันออกได้ เพื่อให้รูปร่างดูเพรียวลง บางลง ดูมีสัดส่วนมากขึ้นแม้จะไม่ได้เป็นการลดน้ำหนักก็ตาม

ต่างจากคนอ้วนที่มีไขมันช่องท้องมาก ซึ่งเป็นส่วนที่ดูดออกไม่ได้ ต้องลดน้ำหนักโดยวิธีการควบคุมอาหารและออกกำลังการ หากไม่มั่นใจว่าเราอยู่ในเกณฑ์ใดสามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้เพื่อประเมินได้อย่างแม่นยำ

ไขมันหน้าท้อง ไขมันช่องท้อง แกด้วยการดูดไขมัน ไก้หรือไม่

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เราออกแบบสัดส่วนให้คุณดูดีขึ้นได้ครบ 360 องศา

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการด้านการปรับรูปร่างมากว่า 25 ปี เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมันมาแล้วในทุกสรีระ โดยทีมแพทย์ของเราจะประเมินรูปร่างและสัดส่วนของแต่ละบุคคลและดูแลปรับรูปร่างให้เหมาะสม ให้คุณดูดีขึ้นโดยที่ยังคงความเป็นตัวของคุณเอง ตามภาพรีวิวเลย

การลดไขมันสำหรับคนอวบ สาวอวบลดหุ่น
การลดไขมันสำหรับคนอวบ อยากมีรูปร่างกระชับ
การลดไขมันสำหรับคนอวบ review
การลดไขมันสำหรับคนอวบ รีวิว
การลดไขมันสำหรับคนอวบ ผู้ชาย

ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันของคนอวบ

หลังดูดไขมัน เมื่อรูปร่างเพรียวบางลงแล้ว จะส่งผลให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น ไม่กังวลเรื่องของไซซ์เสื้อผ้า ถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น มั่นใจในทุกอิริยาบถ ส่งผลต่อคุณภาพของจิตใจที่ชุ่มฉ่ำมากขึ้น แม้ว่าตัวจะไม่ได้ถึงขั้นผอมบาง แต่ก็ดูมีความเฟิร์มหรือกระชับอย่างกับคนสุขภาพดี

เอวสับแบบสาว Plus Size 3 เดือน เอวลดไป 15 เซน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ทีมแพทย์ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
น.ต.นพ. จตุพร ซื่อสัตย์
นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

ทริคเด็ดในการแต่งตัวสำหรับคนอวบ

หากคุณต้องการให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นเมื่อแต่งตัว นี่คือเคล็ดลับที่คุณสามารถใช้ได้ หลังจากดูดไขมันไปแล้ว

– ใส่เสื้อผ้าสีเข้มเพื่ออำพรางส่วนที่อวบ

– เลือกเสื้อผ้าที่พอดีตัว

– ใส่เสื้อคอวีหรือคอกว้าง

– เลือกเสื้อผ้าที่มีลายแนวตั้ง

– ใส่เข็มขัดเส้นเล็กที่เอว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า