เอสโตรเจน อาหารบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยหน้าใส เปล่งปลั่งจากภายใน

ผิวสวยหน้าใสด้วย เอสโตรเจน

เอสโตรเจน คือฮอร์โมนเพศขั้นพื้นฐานที่พบอยู่ในเพศหญิงและยังถือเป็นยาชนิดหนึ่งด้วย มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ซึ่งจะมีผลกับผิวพรรณ ริ้วรอย เส้นผม อารมณ์ และประจำเดือน  ซึ่งฮอร์โมนชนิดนี้จะค่อยๆลดลงเมื่ออายุมีมากขึ้น ดังนั้นเราจำเป็นต้องหาสิ่งทดแทนเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนให้กลับมา

ผิวสวยหน้าใสด้วย เอสโตรเจน

อร่อย แบบสวยๆ เป็นสาว 2000 ปี กับอาหารง่ายๆ ที่หาทานได้ไม่ยาก

1. เอสโตรเจน ที่ได้จาก น้ำเต้าหู้

เครื่องดื่มดั้งเดิมจากถั่วเหลือง ที่ดื่มมาตั้งแต่เล็กจนโต รู้หรือไม่ว่าในน้ำเต้าหู้นั้นคุณสมบัติไม่ธรรมดานะ อุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน ที่เป็นเอสโตรเจนชนิดหนึ่ง ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี  มีธาตุเหล็ก โปรตีนสูงเทียบเท่าเนื้อสัตว์  ประโยชน์คุ้มเกินราคามากมาย

เอสโตรเจน นมถั่วเหลือง

2. เอสโตรเจน ที่ได้จาก น้ำมะพร้าว

ดื่มง่าย ประโยชน์มาก ในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอย แถมยังช่วยดีท็อกซ์ขับสารพิษได้ดีอีกด้วย ปัจจุบันน้ำมะพร้าวหาดื่มกันได้ง่ายมาก ตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านก็หาซื้อได้แล้ว

3. งาดำ

ปัจจุบันเครื่องดื่มต่างๆ หลายยี่ห้อ นำงาดำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่มให้เราได้ทานกัน ซึ่งก็เพราะว่าในงานั้นมีโฟโตเอสโตรเจนสูง อุดมด้วยไฟเบอร์ ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ที่สำคัญต่อผู้หญิง แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้เมื่อทานเป็นประจำ

เอสโตรเจน ในผลไม้ บำรุงผิวพรรณ สุขภาพดี

4. เอสโตรเจน ที่ได้จาก องุ่น

วิตามินซีสูง อุดมไปด้วยสารเรสเวอราทอล มีหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน คอยสร้างความสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย และช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปรั่ง ดูสดใส อ่อนวัยอีกด้วย

5. ถั่วชนิดต่างๆ

สาระพัดถั่ว ฯ ที่ล้วนแล้วแต่มีโฟโตเอสโตรเจน ที่สามารถปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง แถมยังมีโปรตีน และไฟเบอร์สูงอีกเช่นกัน เช่น ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วลิสง แม้กระทั่งถั่วงอก

Reference : https://en.wikipedia.org/wiki/Estrogen

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า