ไหล่กว้าง ลดยังไงดี อยากมีหุ่นสับ สวยแบบไม่เกรงใจใคร

ไหล่กว้าง ลดยังไงดี

ไหล่กว้าง เป็นลักษณะโครงสร้างร่างกายที่ส่วนใหญ่จะมีในผู้ชายและพบได้น้อยในผู้หญิง ซึ่งปกติผู้หญิงจะไม่ค่อยชอบตัวเองในสรีระนี้ ดังนั้น ไหล่กว้าง ลดยังไงดี จึงเป็นคำถามยอดฮิตของสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ บางคนที่ต้องการมีรูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งน่าพึงพอใจ หรือมีรูปร่างที่ดูมีลักษณะบอบบางน่าดูแล ทะนุถนอม สำหรับวิธีลดไหล่กว้างทำอย่างไรได้บ้าง ตามมาดูกันเลย

วิธีลดไหล่กว้าง ทำยังไงดี ให้ร่างกายมีส่วนเว้าโค้ง

1. บริหารร่างกาย ออกสเต็ปลดไหล่กว้าง

ไหล่กว้าง แขนใหญ่ ล่ำบึ้ก หลายคนมักจะแนะนำการแก้ไขด้วยท่าบริหารง่าย ๆ เหมาะสำหรับทำเป็นประจำทุกวัน ตามคลิป

2. ใส่เสื้ออำพรางหุ่น ลุคดูสวยสับขึ้นทันตาเห็น

หากเป็นคนสรีระช่วงบนกว้าง ไม่มีเอว หรือมีหุ่นแบบสามเหลี่ยมคว่ำ การใส่เสื้อผ้าอำพรางหุ่นก็สามารถช่วยได้ดี เพื่อลดความสนใจจากสายตาคนอื่นตรงส่วนไหล่ แล้วเสริมจุดเด่นในบริเวณอื่น ๆ ของร่างกายแทน นอกจากนี้ อาจเพิ่มการสวมกางเกงเสริมสะโพกเพื่อเสริมทรวดทรงให้ดูดียิ่งขึ้นด้วยก็ได้ สำหรับคนไหล่กว้างต้องแต่งตัวยังไง ดูคลิปด้านล่างได้เลย

3. ดูดไขมันต้นแขน

หากคุณเป็นคนไหล่กว้างเพราะมีไขมันส่วนเกินสะสม วิธีนี้แก้ไขง่าย ๆ โดยการดูดไขมันต้นแขน หรือดูดไขมันนมน้อย เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลได้ไว มีความดูแลให้ปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีทันสมัยและศัลยแพทย์หลาย ๆ ท่านก็มีความชำนาญการเป็นอย่างดี แต่ต้องพิจารณาเลือกคลินิกดูดไขมันดี ๆ อย่าหลงเชื่อกับการดูดไขมันราคาที่ถูกจนไม่สมเหตุสมผล

ดูดไขมันที่ไหนดี? ข้อควรรู้ก่อนเลือกคลินิกดูดไขมัน สวยอย่างดูแลให้ปลอดภัย

4. เติมไขมันสะโพก หรือ เสริมสะโพก มีหุ่นนาฬิกาทรายแบบธรรมชาติ

การเสริมสะโพกด้วยการศัลยกรรม ปัจจุบันนิยมอยู่ 2 รูปแบบคือ การเติมไขมันสะโพก และ เสริมสะโพกด้วยซิลิโคน วิธีนี้จะให้ผลลัพธ์ดีมากและยาวนาน เพราะไหล่กับสะโพกมีความกว้างใกล้เคียงกัน ทำให้เอวดูเล็กลง ส่งผลให้เวลาสวมใส่เสื้อผ้าเรามีความมั่นใจขึ้น

เสริมสะโพก เสริมก้น ไร้แผลเป็น ดูแลให้ปลอดภัยโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ไหล่กว้างลดยังไงดีถึงจะเหมาะกับตัวเรา ให้พิจารณาจากความสะดวก ความพอใจ งบประมาณ และปัญหาจริง ๆ ของร่างกาย เช่น บางคนดูใหญ่เพราะไขมัน บางคนใหญ่เพราะโครงสร้างของร่างกาย การแก้ปัญหาจึงไม่เหมือนกัน 100% อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบไหน หากเรามั่นใจก็ทำให้เราดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า