รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คิดค้นเทคนิคการดูดไขมันใหม่ล่าสุด TripleTite

คิดค้นเทคนิคดูดไขมันใหม่ล่าสุด TripleTite

ช่วยกระชับผิวและลดปัญหาเซลลูไลท์ เนรมิตหุ่นสวยให้คุณได้ดั่งใจปรารถนา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของความสวยความงามนั้นเป็นสิ่งที่มนุษย์ให้ความสำคัญในอันดับต้น ๆ และกระแสสุขภาพและความงาม รวมไปถึงการปั้นหุ่นของตัวเองให้มีรูปร่างที่สวย-หล่อดูดี ก็กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต่างก็มีความต้องการที่จะให้ตนเองมีรูปร่างที่ดูดี มีทรวดทรงสวยงามชัดเจน เพื่อสร้างความมั่นใจในบุคลิกภาพ และสามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าเพื่ออวดหุ่นสวยได้อย่างไม่อายใคร

การดูดไขมัน คือหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่การมีรูปร่างที่ดี ให้กลับมาฟิตแอนด์เฟิร์ม สมส่วน ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วที่สุด รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Rattinan Medical Center) ศูนย์การแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันมานานกว่า 24 ปี จึงได้พัฒนาเทคนิคใหม่การดูดไขมันใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า “TripleTite” เพื่อสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้กับลูกค้าหลังเข้ารับบริการมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิค TripleTite นี้เน้นไปที่ผลลัพธ์หลังการดูดไขมัน ซึ่งไม่เพียงแค่ดูดเอาไขมันออกจากร่างกายในปริมาณที่มากพอและเหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละรายเท่านั้น แต่ยังช่วยในการลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่อาจเกิดขึ้นและเป็นปัญหากวนใจหลังกำจัดไขมันส่วนเกินอีกด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยเรื่องปัญหาเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มในลูกค้าบางรายได้

ด้วยประสบการณ์ด้านการดูดไขมันที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Rattinan Medical Center) จึงเข้าใจถึงปัญหาของลูกค้าอย่างละเอียดว่าการดูดไขมันนั้นช่วยเพียงขจัดไขมันใต้ชั้นผิว (Subcutaneous Fat) เพื่อให้รูปร่างดูมีสัดส่วนมากขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยขจัดผิวหย่อนคล้อยเนื่องจากมีการลดสัดส่วนอย่างรวดเร็ว รวมถึงขจัดปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มออกไป การลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย เซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มจำเป็นต้องใช้เทคนิคที่เฉพาะในการแก้ปัญหานี้ ซึ่งปัจจุบันอาจต้องผสานการใช้เทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อมายกกระชับผิวหรือนวดผิวเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย

“เทคนิค TripleTite” – เป็นเทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อดูแลรูปร่างของลูกค้าแบบครบวงจร ที่รวมทั้งการดูดไขมัน การยกกระชับผิว และการกำจัดเซลลูไลท์ไว้ในครั้งเดียว ทำให้ลูกค้ามั่นใจในทุกสัดส่วนของร่างกาย ว่าคุณจะมีรูปร่างที่เป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในแบบฉบับของคุณเอง

เทคนิค TripleTite คืออะไร?

TripleTite คือ เทคนิคการดูดไขมันพร้อมกระชับผิวได้ถึง 3 เท่าในครั้งเดียว โดยมีขั้นตอนในการรักษาหลัก ๆ อยู่ 3 ขั้นตอน ได้แก่ ขั้นตอนที่ 1) BodiTite – สลายไขมันพร้อมกระชับผิวในครั้งเดียว ขั้นตอนที่ 2) PowerTite – ดูดไขมันออกได้เยอะและส่วนเข้าถึงยากได้ดี และ ขั้นตอนที่ 3) DermaTite – แก้รอยย่นยับ ลดเซลลูไลท์ ผิวตึงกระชับ ซึ่งเป็นการผสานพลังงานการดูดไขมันให้ออกมาได้ในปริมาณมากและรวดเร็ว สามารถดูดไขมันออกมาได้แม้ในจุดที่เหนียวหรือเข้าถึงยาก พร้อมยกกระชับผิวลดการหย่อนคล้อยและผิวเปลือกส้มได้โดยไม่ต้องซื้อคอร์สยกกระชับผิวในภายหลังด้วยเทคโนโลยีอื่น ๆ TripleTite จึงเป็นทางเลือกที่ครบวงจรสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างและรักษาความเรียบเนียนตึงกระชับของผิว

BodiTite
PowerTite
DermaTite

“แพทย์จะเน้นย้ำเสมอว่า ‘ศัลยกรรมดูดไขมัน เน้นเรื่องความสวยงามเป็นสำคัญ’ เป็นการลดไขมันสะสมตามจุดต่าง ๆ ที่ไม่สามารถลดได้ด้วยการออกกำลังกาย เพื่อปรับลดไขมันสะสมบางส่วนในร่างกายให้ดูเข้ารูปมากขึ้น สร้างความมั่นใจในการเผยสัดส่วนมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เทคนิค TripleTite คือการนำเสนอการดูแลความงามที่มอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านการลดไขมันเพื่อปรับสัดส่วนและยังช่วยดูแลผิวหลังดูดไขมันให้ตึงกระชับขึ้น โดยทีมแพทย์ของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกถึงความมั่นใจในความเป็นตัวเองอย่างแท้จริงในทุกมิติของความงาม” นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ CEO & Founder ศูนย์การแพทย์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ กล่าว

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า