รีวิว เติมไขมันหน้า อิ่มฟูมีมิติ ดูเด็กลงแบบสาวเกาหลี

รีวิว เติมไขมันหน้า

สวัสดีค่าทุกคน ไอซ์นะคะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจว่าไปทำอะไรมากับหน้ามา เพราะมีหลายคนทักว่าหน้าดูสวยขึ้น ดูอิ่มขึ้น ดูเด็กลงมาก นั่นก็คือ รีวิว เติมไขมันหน้า รวมรูป วิดีโอ และเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยว่าก่อนทำและหลังทำแตกต่างกันขนาดไหน แถมราคาโดยรวมก็ยังถูกกว่าฟิลเลอร์อีกด้วยเด้ออ บอกเลยว่าคุ้มมาก ตัดสินใจถูกมากที่ทำ

รีวิว เติมไขมันหน้า ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกชื่อดังย่านสีลม

ปัญหาที่พบเจอ เพราะอะไรถึงอยากเติมไขมันหน้า

ก่อนหน้ารู้สึกว่าแก้มตอบ หน้าไม่มีมิติอารมณ์แบบว่าออกข้างแบน ๆ เลยดูหน้าบาน ๆ แล้วช่วงนี้คือติดซีรีย์เกาหลีหนักมาก อยากหน้าละมุน แต่รู้สึกว่าถ้าเติมทั้งหน้า ต้องเสียค่าฟิลเลอร์ไปหลาย cc แน่นอน ปัจจุบันฟิลเลอร์ cc ละ 6,000++ เด้อค่า ซึ่งก็อาจจะเหมาะกับคนที่เติมน้อย อยากเติมแค่จุดหรือ 2 จุด ส่วนชะนีน้อยอยากสวยที่มีแพลนจะเติมเยอะ เติมหลายจุดแบบเราลองคำนวณดูแล้ว เติมไขมันหน้าดูตอบโจทย์และคุ้มสุดเพราะเติมได้เต็มที่ไม่จำกัด cc และอยู่ได้นานกว่า

หน้าตอบ ทำไงดี

ช่วงปรึกษากับคุณหมอก่อนทำรู้สึกยังไง

การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดทางคลินิกจะถามก่อนว่ามีฉีดฟิลเลอร์มาไหม ซึ่งเราฉีดมาสองจุดเลยต้องฉีดสลายก่อน มีได้พบหมอปรึกษาหมอว่าเติมตรงไหน เน้นว่าเอาเรฟไปด้วยเด้ออยากหน้าแบบใครลดตรงไหนเอาให้ชัดเจน เราเน้นหมอไปเลยว่าไม่เอาหน้าผากเยอะเอาพอดี ๆ ซึ่งออกมาตรงเป้ะสวยปังไม่ปลาทอง ขมับติดดี โครงหน้าสวย

พอวันผ่าตัดเราจะได้ไปตรวจโควิด เปลี่ยนเสื้อผ้า บอกเลยว่ามาตราการเขาเข้มจริง ๆ ห้องผ่าตัดเอย ความสะอาดเอย ประทับจิตประทับใจ หลังผ่าตัดก็คือหน้าบวมเป่งมาเลย แต่จะลดบวม ละก็รู้ว่าไขมันติดเท่าไหร่หลังสองเดือนขึ้นไป อย่าไปนอยด์ไปร้องไห้เด้อ เดียวจะบวมกว่าเดิม ปล.ใครอยากลดบวม นอนหมอนสูงละหายาลดบวม กับใบบัวบกมาทานได้เลย

รีวิว เติมไขมันหน้าเด็ก
หน้าตอบ แก้ไข

ขณะทำและผลลัพธ์หลังทำเสร็จแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

แอบกระซิบว่า ตอนทำไม่เจ็บเลย มียาชาทั้งฉีดทั้งทาก่อนนอนชิว ๆ ไปเลย อีกอย่างหมอคำนวนปริมาณยาชาแถมจด cc ที่เติมไปตลอดการผ่าตัด นอนฟังแบบเพลิน ๆ ชาก็ยกมือบอกได้

รีวิวหลังทำ เติมไขมันหน้า รัตตินันท์

เปรียบเทียบ ก่อนทำ/หลังทำ ชัด ๆ

รีวิว เติมไขมันหน้า ฟีดแบ็กจากคนรอบข้าง

อย่างที่บอกไปว่ามีคนทักมาเยอะมากเรื่องหน้าหวานขึ้น สวยขึ้น ดูมีมิติและดูเด็กลง เลยตัดสินใจมา รีวิวเติมไขมันหน้า ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพื่อให้คนที่อยากเติมไขมันหน้า กล้าตัดสินใจที่จะทำ เพราะนอกจากความสวยที่ได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วยังไม่น่ากลัวอีกด้วยเด้อ

รีวิว เติมไขมันหน้า เทคนิคเกาหลี

รวมรูปหน้าหวาน ๆ ไปเลยจุก ๆ หน้าคืออิ่ม มีความเด็ก หรือเข้าไปดูเพิ่มเติมที่ไอจีเราได้เลยเด้อ

IG: icze
รีวิว ฉีดไขมันที่หน้า

รีวิวเติมไขมันหน้า จบแล้ว บอกอีกทีว่าเราทำที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ย่านสีลม คลินิกสวย เดินทางง่าย คุณหมอกับพนักงานก็ใจดี ผลลัพธ์ที่ได้ก็ตรงใจเรามาก ดูหวานละมุนเกาหลีเกาใจ ดูซอฟต์ดูเด็กลงแบบธรรมชาติ แถมช่วงพักฟื้นเราทำตามคำแนะนำจากคลินิกตลอด เลยฟื้นตัวได้ไว เห็นผลลัพธ์ได้เร็ว ไม่มีความน่ากลัวเลยเด้อ

อ่านบทความล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า