รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน Snore Laser แค่ 30 นาที ไม่มีเจ็บ

รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน

สวัสดีค่า โบนัสมีแมวชื่อโจโจ้ วันนี้จะมาป้ายยาสิ่งที่ช่วยให้โบมีชีวิตที่ดีขึ้นนั่นก็คือ รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน หรือ Snore Laser ตัวช่วยที่ทำให้นอนหลับได้อย่างมีความสุข ใช้ชีวิตระหว่างวันได้อย่างเต็มที่ ไม่มีง่วงหาว โบนัสใช้เวลาศึกษาอยู่สักพักเลยค่ะว่าช่วยได้จริงไหม แล้วควรทำที่ไหนดี พอตัดสินใจทำแล้วและได้ผลลัพธ์ดี จึงไม่พลาดที่จะมารีวิวค่ะ

รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน จาก โบนัสเป็นแม่ของโจโจ้

รู้ได้ยังไงว่าตัวเองนอนกรน

รู้นะคะว่าตัวเองนอนกรนเพราะต้องตื่นเอง สะดุ้งเองอยู่หลายรอบ ช่วงที่กำลังจะตื่นเต็มตัวคือได้ยินเสียงตัวเองกรน ดังครืด ๆ เหมือนมีลมออกจากคอ แล้วปกติโบนัสนอนกับแฟนกับน้องแมว พอกรนทีดูในกล้องแมวก็สะดุ้งโหยงเลยค่ะ แล้วแฟนก็ฟีดแบคเรามาด้วยเลยเกรงใจเขานิดนึงค่ะ

พอมานั่งคิด ๆ ดูคือเราตื่นมาค่อนข้างดูเหนื่อยล้า นอนไม่เต็มอิ่มเลย อยากนอนไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหายง่วง ยิ่งช่วงกลางวันถ้ามีโอกาสได้หลับก็หลับเลยค่ะ เช่นตอนกำลังเดินทาง นั่งแกร๊บ

ทำไมถึงต้องการรักษาอาการนอนกรน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ช่วงนี้รู้สึกนอนไม่เต็มอิ่ม ง่วงนอนทั้งวัน ตื่นมาคอแห้งมาก ๆ เลยลองโหลดแอปมาวัดผลการนอนกรน แล้วได้ 19 คะแนน โบเลยหาข้อมูลการรักษาจนไปเจอ เลเซอร์รักษานอนกรน Snore Laser ที่รัตตินันท์ ดูรีวิวต่าง ๆ แล้วก็รีบเดินทางไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เดินทางง่ายมาก ๆ คลินิกอยู่แค่สีลมเอง ใกล้บีทีเอสด้วย และที่เลือกที่นี่เพราะมั่นใจฝีมือคุณหมอและมาตรฐานของเครื่องมือค่ะ

รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน คลินิกไหนดี

รีวิว เลเซอร์รักษานอนกรน Snore Laser ทำไมต้องที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน หมอรัตตินันท์

รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน Snore Laser แค่ 30 นาที ไม่มีเจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นได้ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ พอเข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอแล้ว คุณหมอพบว่า เพดานอ่อนของโบหย่อนลงมาปิดช่องทางเดินหายใจ ทำให้หายใจลำบาก ต้องออกแรงหายใจทางปากจนเกิดเสียงกรน

คุณหมอใช้พลังงานความร้อนทำให้กล้ามเนื้อและเยื่อบุเพดานอ่อนหดตัวขึ้นจนยกลิ้นไก่ให้สูงลอยขึ้น หายใจสะดวกขึ้น หลังทำเสร็จสามารถรับประทานอาหารดื่มน้ำได้ตามปกติเลย

รีวิวเลเซอร์รักษานอนกรน Score ผลหลังทำเลเซอร์นอนกรน 10 วัน

ผลหลังทำ 7 วัน วัดผลการนอนกรนเหลือ 14 คะแนน รู้สึกนอนเต็มอิ่มมากขึ้นอย่างชัดเจน ตื่นง่ายไม่งัวเงีย

ผลหลังทำ 10 วัน วัดผลการนอนกรนเหลือ 9 คะแนน จากที่เคยง่วงตอนกลางวัน ทุกวันนี้รู้สึกสดชื่นมากๆ อารมณ์ดีทั้งวันเลย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

รีวิว เลเซอร์รักษานอนกรน หรือ Snore Laser แนะนำเลยสำหรับใครมีปัญหานอนกรน ที่รัตตินันท์เครื่องมือมีมาตรฐาน คุณหมอก็มีความชำนาญ ให้เต็ม 10 คะแนนเลยค่า พี่ ๆ ที่คลินิกก็ดูแลดีคอยซัพพอร์ตทุกอย่างเลย มั่นใจในการนอนหลับกับน้องแมวมากขึ้น แฟนไม่บ่น นอนได้เต็มอิ่มกว่าเดิม ปล. คุณหมอแนะนำว่าควรทำปีละ 1-2 ครั้งค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า