รีวิว ดูดไขมัน TripleTite ดูแลจบครบสูตร ได้หุ่นเป๊ะแบบ 360 องศา

ดูดไขมัน TripleTite

วันนี้จะมารีวิวการดูดไขมันแบบปัง ๆ ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ของ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ นั่นคือ ดูดไขมัน TripleTite ที่จะดูแลรูปร่างและผิวคุณถึง 3 สเต็ป โดยผู้ใช้บริการที่เราได้นำมารีวิวครั้งนี้ก็เป็นสาวงามที่เราหลาย ๆ คน รู้จักคือ คุณมิน วรวลัญช์ พุฒกลาง Miss Planet International 2023 สำหรับเคสคุณมินนั้นมีปัญหาอะไร ทำไมถึงมาดูดไขมันกับเรา มาฟังคำอธิบายจากคุณหมอหนึ่ง สุทธิพงษ์ ที่เป็นคนมาดูแลและดูดไขมันให้กับคุณมินกันเลย

ดูดไขมัน TripleTite เป็นยังไง รีวิวขั้นตอนการรักษาโดยคุณหมอหนึ่ง

เคสนี้มีปัญหาอย่างไร

ในครั้งนี้ คุณมิน วรวลัญช์ พุฒกลาง ได้บอกว่ามีปัญหาเวลาใส่ชุดว่ายน้ำในช่วงก่อนที่จะเข้ากองการประกวดนางงาม เวลาซ้อมเดินชุดว่ายน้ำเห็นว่าขาสั่น ขากระเพื่อม และมีเอวที่ไม่เฟิร์ม ไม่เรียวกระชับแม้ว่าจะเป็นคนที่ผอมอยู่แล้ว ยิ่งตอนใส่ชุดรัด ๆ หนังก็ปลิ้นออกมา ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ เลยตัดสินใจมาปรึกษากับหมอหนึ่ง ซึ่งเคยดูดไขมันต้นแขนให้คุณมินมาก่อนหน้านี้ และในตอนนั้นคุณมินบอกว่ารู้สึกพอใจกับผลลัพธ์มาก เลยไว้วางใจกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ดูดไขมัน TripleTite ปรึกษาหมอหนึ่ง
ดูดไขมัน TripleTite ประเมินขาหย่อน

ดูดไขมัน TripleTite เทคนิคใหม่ในการปรับรูปร่างที่รัตตินันท์

ในปัญหาดังกล่าว คุณมินเข้าใจว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับไขมันบริเวณเอวและต้นขาเยอะ เลยต้องการที่จะดูดไขมันออก แต่จากที่หมอได้ประเมินและวินิจฉัยแล้ว พบว่าคุณมินมีไขมันน้อยมาก และส่วนที่ทำให้ผิวดูไม่กระชับนั้นจะเป็นการหย่อนของผิวเสียมากกว่า สิ่งนี้เกิดจากการที่คุณมินเคยอ้วนมาก่อน แล้วพอน้ำหนักลดลงเยอะภายในเวลารวดเร็ว ผิวหนังก็ไม่กระชับตามไปด้วย

ดูดไขมัน TripleTite Step DermaTite
ดูดไขมัน TripleTite Step DermaTite

คุณหมอเลยใช้เทคนิค ดูดไขมัน TripleTite เข้ามาดูแลผิวที่หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ซึ่งเป็นเทคนิคการดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิว ให้เรียบเนียนไม่ย้วยยานมากกว่าเดิม และเป็นการจบการรักษาภายในครั้งเดียว ไม่ต้องซื้อเพิ่มในภายหลัง เทคนิคดูดไขมัน TripleTite นี้จะประกอบไปด้วย

 • BodiTite เทคโนโลยีสลายไขมันพร้อมกระชับผิวในครั้งเดียวด้วยพลังงานคลื่นวิทยุ
 • PowerTite ดูดไขมันออกได้เยอะและเข้าถึงส่วนที่ดูดออกยากได้ดีด้วยระบบสั่น
 • DermaTite แก้รอยย่นยับบนชั้นผิว ช่วยลดเซลลูไลท์ และกระชับผิวได้มากถึง 3 เท่า
ดูดไขมัน BodiTite
ดูดไขมัน PowerTite
ดูดไขมัน DermaTite

ในการทำ TripleTite จะดีกว่าการดูดไขมันแบบทั่วไปคือไม่ใช่แค่การลดไขมันอย่างเดียว แต่ยังช่วยกระชับผิวไปในตัวด้วยและมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น และมีความกระชับ

ในเคสนี้ได้ใช้การดมยาสลบก่อนรักษาโดยวิสัญญีแพทย์ ซึ่งจะคอยดูแลตลอดการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบ และช่วยให้คุณตื่นหลังทำหัตถการอย่างดูแลให้ปลอดภัย

ในด้านของรอยแผล ก็มีการเปิดแผลที่เล็กมากเทียบเท่ากับเม็ดถั่วเขียว การทายาลดรอยแผลเป็นและการดูแลรักษาจึงง่ายมาก มากไปกว่านั้น หมอได้ใช้เทคนิคการซ่อนแผลให้อยู่ในจุดที่มองเห็นได้ยาก ง่าย ๆ คือไม่มีใครรู้แน่นอนว่าเราไปดูดไขมันมา แม้ว่าจะมีรูปลักษณ์ร่างกายที่ดูดีขึ้นก็ตาม สังเกตได้ตอนที่คุณมินเดินรอบชุดว่ายน้ำ จะไม่เห็นรอยแผลเลย

ดูดไขมัน TripleTite มิน MUT2023 รีวิว
ดูดไขมัน TripleTite มิน รีวิว
ดูดไขมัน TripleTite มิน MUT2023
รีวิว ดูดไขมัน TripleTite

รีวิวผลการรักษา ดูดไขมัน TripleTite ผลลัพธ์ได้หุ่นสวยเป๊ะทุกมุมมองแบบ 360 องศา หากใครสนใจ สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอโดยตรงได้ เพราะอย่างคุณมินที่เข้าใจผิดว่าตัวเองมีไขมันเยอะ แต่พอหมอได้ดูแล้วก็เข้าใจและประเมินได้ถูกว่าสาเหตุคืออะไร แล้วจะแก้ยังไง และหมอสามารถออกแบบรูปร่างของทุกคนที่เข้ามาปรึกษาได้ว่าต้องปรับจุดไหนถึงจะมีรูปร่างร่างที่ดีขึ้นโดยยังคงความเป็นคุณและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

นพ. สุทธิพงษ์ - Surgeon

Surgeon

ศัลยแพทย์ผู้ดำเนินการรักษา

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์

Biography

 • M.D , 1994 (Born 1969)
 • Diplomat, American Board of QA & UR, 2001
 • Certificate of Metabolic and Weight Management , University of Syndney.
 • Certificate of Aesthetic Medicine, American Academy of Aesthetic Medicine
 • Certificate of Liposuction and Fat Graft (Canada)
 • Member, International Society of Dermatology Surgery
 • Member, American Society of Bariatric Physician
 • Faculty Speaker, Master of Science program in Cosmetic Medicine , DPU University

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า