ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง และทีมแพทย์ดูดไขมันที่รัตตินันท์ดีอย่างไร

ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง

เมื่อเราต้องการลดสัดส่วน หรือกำจัดส่วนเกินในร่างกาย จะพบว่า ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง คือคำค้นหาที่มักได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ รวมถึงเป็นที่แนะนำกันปากต่อปากอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากคุณหมอหนึ่ง หรือ นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ เป็นอาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันที่มีความชำนาญการและมากรักษา มีความรอบรู้ในเรื่องของการดูดไขมัน

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์บริการดูดไขมันนานกว่า 25 ปี

คุณหมอหนึ่ง เป็นทั้งผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์บริการดูดไขมัน ตั้งอยู่บนถนนสีลม ได้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 25 ปี โดยเป็นที่รู้จักและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการกว่า 52 ประเทศทั่วโลก บริการดูดไขมันที่รัตตินันท์ มักได้การยอมรับในเรื่องฝีมือของทีมแพทย์ที่นำโดยคุณหมอหนึ่งว่ามีประสิทธิภาพ มีความดูแลให้ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์การรักษาออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ

ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง Rattinan Medical Center Counter
ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง foreigner patient consult with Dr Sutipong

ทั้งนี้ ในเรื่องของการบริการ ความน่าเชื่อถือ มาตรฐานความสะอาดของคลินิกและอุปกรณ์ รวมถึงความสวยงามของสถานที่ก็ยังเป็นที่กล่าวถึงในวงกว้าง ส่งผลให้ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่มีความประทับใจและกลับมาใช้บริการที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ อยู่เสมอ มากไปกว่านั้นยังมีการบอกต่อหรือแนะนำให้คนอื่น ๆ เข้ามาใช้บริการกับเราอีกด้วย ซึ่งมาตรฐานของรัตตินันท์ วางใจได้โดยได้การรับรองจากองค์กรต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ

ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง ดีอย่างไร

หากคุณเลือก ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง คุณสามารถมั่นใจได้เลยถึงคุณภาพการรักษา เพราะคุณหมอมีความชำนาญที่จะใช้ทั้งฝีมือ รักษา และเทคนิคการรักษา รวมถึงเข้าใจทุกความต้องการของคนไข้ นำมาปรับใช้กับคนไข้แต่ละคนโดยมุ่งเน้นถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและความดูแลให้ปลอดภัยมากที่สุด ตั้งแต่การประเมินวิเคราะห์สรีระ ปัญหารูปร่างของคนไข้ การเลือกใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพผ่านการรับรอง กระบวนการรักษาที่ดูแลให้ปลอดภัย ไปจนถึงการติดตามดูแลหลังทำ

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหารูปร่างแบบใด เป็นผู้ที่สนใจอยากดูดไขมัน หรือ อยากมาแก้การดูดไขมันผิดพลาดจากที่อื่นมา คุณหมอหนึ่งก็สามารถแก้ไขให้ได้ครบ จบทุกปัญหาและตอบโจทย์ทุกความต้องการ

รางวัลหมอหนึ่ง

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับคนไข้

หมอหนึ่ง หรือ นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ มีความรอบรู้และความสามารถในการใช้เครื่องมือหรือเทคโนโลยีการดูดไขมันชั้นนำทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น BodyTite Pro, MicroAire PAL, Vaser Smooth และ Body-jet เป็นต้น ดังนั้น คุณหมอจึงสามารถเลือกเครื่องมือให้ตรงกับปัญหารูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดี

นพ. สุทธิพงษ์ - Surgeon

Dr.Suthipong Treeratana

 • แพทยศาสตรบัณฑิต ปี พ.ศ. 2537
 • Diplomate, American Board of Quality Assurance & Utilization Review in 2003 and Clinical Trial Management Certificate in 2010
 • Certificate of Metabolic and Weight Management, University of Sydney.
 • Certificate of Aesthetic Medicine, American Academy of Aesthetic Medicine.
 • Certificate of Liposuction and Fat Graft (Canada).
 • Member, International Society of Dermatology Surgery.
 • Member, American Society of Bariatric Physicians.
 • Faculty Speaker, Master of Science program in Cosmetic Medicine, Dhurakij Pundit University.

รางวัลที่ได้รับ

 • รางวัล The Legendary Trainer of Inmode 2022 ในการใช้เครื่องดูดไขมัน BodyTite ตอกย้ำความสำเร็จการในด้านการดูดไขมันระดับต้นของประเทศ
 • รางวัล The Most BodyTite Users (Over 15,000 Treatments) ในฐานะเป็นแพทย์ที่มีเคสดูดไขมันด้วยเทคโนโลยีบอดี้ไทท์มากสุด ถึง 15,000 เคส
รีวิว แอนโทเนีย โพซิ้ว แชร์เคล็ดลับหุ่นสับฉบับสาวยูนิเวิร์ส รีวิว วิธีแก้รักแร้ปลิ้น บอกลาแบบถาวร รีวิว ดูดไขมันต้นแขน และทำร่อง 11 Sexy Line ดูดไขมันแบบไหนดี รวมเทคโนโลยีดูดไขมันที่ดูแลให้ปลอดภัย

เทคนิคการดูดไขมัน ของทีมแพทย์รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ทีมแพทย์จากรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่นำโดยคุณหมอหนึ่ง สุทธิพงษ์ ล้วนมีความชำนาญและรักษาสูงในการดูดไขมัน แพทย์ทุกท่านจะใช้เทคนิคเดียวกันเป็นมาตรฐานในการรักษาหรือดูดไขมันให้กับคนไข้ ส่วนนี้จะช่วยให้คุณหมอและคนไข้มีความเข้าใจกันและได้รับการรักษาอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะเลือกดูดไขมันกับแพทย์ท่านไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับคำปรึกษาและผลลัพธ์ที่ดี มีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน ซึ่งเทคนิคที่ทางคลินิกใช้ มีดังนี้

เทคนิค TripleTite®

TripleTite® เป็นเทคนิคการดูดไขมันใหม่ที่คุณหมอหนึ่งได้เริ่มใช้มาได้สักระยะ ซึ่งเทคนิคนี้มีประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้เข้ารับการดูดไขมัน เนื่องจากมีการดูแลปัญหารูปร่างถึง 3 ประเภทเข้าด้วยกัน นั่นคือ

 1. BodiTite สลายไขมันพร้อมกระชับผิวในครั้งเดียว
 2. PowerTite ดูดไขมันออกได้เยอะและเข้าถึงส่วนที่ดูดออกยากได้ดี
 3. DermaTite แก้รอยย่นยับ ลดเซลลูไลท์ พร้อมกระชับผิว 3 เท่า

ด้วยขั้นตอนการรักษา การใช้เทคนิคที่มีประสิทธิภาพและความชำนาญในการใช้เครื่องมือของทีมแพทย์ จะช่วยให้คุณสมหวังกับการดูดไขมันได้ในการรักษาเพียงแค่ครั้งเดียว โดยไม่ต้องเสี่ยงแก้ในภายหลัง

เทคนิค 360° Body Contouring®

360° Body Contouring® คือเทคนิคร่วมของศูนย์ศัลยกรรมร่างกายเฉพาะที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ซึ่งได้รวมหัตถการดูดไขมันเข้าไปด้วย เป็นเทคนิคที่ทีมแพทย์ร่วมมือกับคนไข้ในการออกแบบรูปร่างใหม่ โดยคำนึงถึงความต้องการและประเมินรูปร่างปัจจุบันของคนไข้ และมีเป้าหมายในการปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดีขึ้นในขณะที่ยังรักษาเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนไข้เอาไว้ด้วย

แพทย์จะให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสรีระดั้งเดิมของร่างกาย โดยแนะนำว่าควรปรับเปลี่ยนส่วนใดเพื่อให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้นมากที่สุด เราอาจลดสัดส่วนบางบริเวณและเพิ่มเติมส่วนอื่น ๆ โดยรอบ เพื่อทำให้คุณรู้สึกได้ว่า เป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด มีความมั่นใจ กล้าใส่เสื้อผ้าหลากหลาย กล้าถ่ายรูปทุกมุม และสบายใจมากขึ้นเมื่อพบปะผู้อื่น

ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง 360° Body Contouring

นอกจากนี้ เรายังมีเทคนิคอื่น ๆ ในขั้นตอนการดูดไขมันอย่างครบถ้วน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา ดังนี้

 • มีบริการป้องกันหรือลดความเจ็บปวดในขณะการรักษาทั้งการให้ยาชาด้วยเทคนิค Pure Tumescent การดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ซึ่งดูแลตลอดการรักษา และทางเลือกใหม่คือ Sedation เทคนิคระงับความรู้สึกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการดมยาสลบ
 • ทางคลินิกมีหัวดูดไขมันที่ครบและหลากหลาย เลือกใช้ในแต่ละบริเวณได้อย่างเหมาะสม เช่น ในกรณีที่มีการดูดไขมัน sexy line, six pack กล้ามแขน หรือ contouring ต่าง ๆ แพทย์จะเลือกใช้หัวดูดแบบพิเศษเพื่อดูดไขมันเฉพาะจุด จนเกิดเป็นรูปร่างที่สมส่วน ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ
 • มีการทำ Fat Equalization เกลี่ยชั้นไขมันใต้ผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน เพื่อลดผลแทรกซ้อนอื่น ๆ เช่น การเกิดผิวไม่เรียบ ผิวบุ๋ม หรือผิวเป็นคลื่นหลังการดูดไขมันด้วย
 • เย็บแผล และแปะแผ่นซึมซับพร้อมกับใส่ชุดกระชับที่ออกแบบมาเฉพาะหลังดูดไขมันเสร็จ เพื่อทำให้รูปร่าง-สัดส่วนกระชับและเข้าที่ได้เร็วขึ้น
 • มีเทคนิคซ่อนแผล แผลเล็ก รักษาให้มีรอยแผลเป็นน้อยที่สุด

ทีมแพทย์ดูดไขมัน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
น.ต.นพ. จตุพร ซื่อสัตย์
นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

ดูดไขมันที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดีอย่างไร

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ วางใจได้จากคุณภาพ ความดูแลให้ปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ชัดเจน ด้วยรักษาดูดไขมันกว่า 25 ปี ดูแลโดย คุณหมอหนึ่ง สุทธิพงษ์ พร้อมกับทีมแพทย์ วิสัญญีแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมฝึกฝนเป็นอย่างดี มีความชำนาญในการรักษา ด้วยเครื่องมือทันสมัย สถานที่สะอาด มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ มาตรฐานโรงพยาบาล ปลอดเชื้อโรค มาตรฐานระดับสากล ด้วยราคาที่เหมาะสมและยุติธรรม

 • เราไม่ได้ชำนาญแค่ดูดไขมันเคสใหม่เท่านั้น เคสแก้ดูดไขมันที่มีปัญหามาจากที่อื่นเราก็สามารถช่วยให้คุณกลับมามีรูปร่างสวยได้อย่างประณีต
 • Certified Operating Room รับรองมาตรฐานห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ จากกระทรวงสาธารณสุข
 • ราคาศัลยกรรมชัดเจน มีให้เลือกทั้งแบบนับจุด และราคาเหมาส่วน ไม่ชาร์จเพิ่มภายหลัง
 • พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมแพทย์ที่มีการรักษา ติดตามผลหลังการรักษาทุกเคส
 • ได้รับการดูแลด้วยคุณภาพระดับ Global แต่ราคาคนไทย วัดผลด้วยการรักษาคนไข้จาก 52 ประเทศทั่วโลก
 • ได้รับรองมาตรฐานคลินิกเวชกรรม AACI จากสหรัฐอเมริกาว่าเป็น “ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งผู้ป่วยนอกแรกเริ่มในเอเชียแปซิฟิก
 • ได้รับ 2 รางวัล “ศูนย์การแพทย์การดูแลรูปร่างแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก” และ “ผู้ให้บริการด้านความงามและศัลยกรรมตกแต่งแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก” ประจำปี 2566 ในงาน GlobalHealth Asia-Pacific Conference and Awards
 • ได้รับรางวัล Best Clinic 2017-2019, 2022 ทั้งหมดสี่ปี (จาก whatclinic.com เว็บไซต์ที่มีคนหาคลินิกมากที่สุดในโลก)
 • มีมาตรฐานคุณภาพและความดูแลให้ปลอดภัยทุกกระบวนการทำงาน ตั้งแต่ระบบการรับรองลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ระบบการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ ระบบการรองรับภาวะฉุกเฉิน ระบบการทำงานภายในห้องผ่าตัด และคุณภาพของบุคลากรในองค์กร ที่ต้องผ่านการอบรมและมีใบประกาศนียบัตรรับรองความสามารถในการทำงาน
 • ได้รับใบรับรอง “สถานประกอบการที่ผ่านมาตรฐานความสะอาด ดูแลให้ปลอดภัย ป้องกันโควิด-19” จากกรมอนามัย THAISTOPCOVID+
 • มีรีวิวจริงจากลูกค้า

หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยว่าทำไม ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง หรือ ดูดไขมันกับทีมแพทย์ที่รัตตินันท์ถึงมีราคาสูงกว่าคลินิกทั่วไป นั่นก็เพราะว่า รักษาและความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์นั้นสามารถช่วยแก้ไขปัญหาของคุณให้จบได้ภายในครั้งเดียว ทั้งยังใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ทุกชนิดมีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก FDA ทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อความดูแลให้ปลอดภัยสูงสุดของผู้ใช้บริการ

รีวิว ดูดไขมันกับหมอหนึ่ง และ ทีมแพทย์ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ผ่าตัดหนังหน้าท้อง ร่วมกับ ดูดไขมันหน้าท้อง
waist liposuction reviews
tummy tuck - waist liposuction reviews
waist liposuction reviews
liposuction reviews
ดูดไขมันเอว ผู้ชาย

นอกจากนี้ ราคาที่แจ้งไปคือราคาที่ต้องจ่ายจริง ไม่ต้องกังวลเรื่องบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในทีหลังที่รู้สึกว่าไม่เป็นธรรม ไม่ยัดเยียดขายคอร์สให้ต้องรู้สึกอึดอัด และมี After Care ที่ดูแลติดตามผลหลังทำ มีทีมคอยให้คำแนะนำตลอดหากมีข้อกังวลในการดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า