รักษานอนกรน ที่ไหนดี ลดการเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับโดยไม่ต้องผ่าตัด

รักษานอนกรน ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ รักษานอนกรน ที่ไหนดี ?ฺ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นอีกศูนย์การรักษาอาการนอนกรนและภาวะหยุดหายใจขณะหลับโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 24 ปี มีเครื่องมือ อุปกรณ์ที่สะอาด มีคุณภาพ ความทันสมัย ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ได้จริง รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจปัญหาอย่างครอบคลุม ช่วยให้คุณหายหรือบรรเทาจากอาการนอนกรนได้เป็นอย่างดี

คลินิกรักษานอนกรน ที่ไหนดี

เมื่อพิจารณาเรื่องการรักษาอาการนอนกรน จะพบว่ามีหลายวิธีที่สามารถนำมาใช้ได้ ซึ่ง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ วิธีที่เราแนะนำคือการใช้ เลเซอร์เพื่อรักษาอาการนอนกรน วิธีนี้มีข้อดีหลายอย่าง เช่น ไม่จำเป็นต้องสวมอุปกรณ์ขณะนอนหลับ และไม่ต้องผ่าตัดพักฟื้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการใช้เสียงในอนาคตได้

อย่างไรก็ตาม การเลือกวิธีรักษาควรพิจารณาความเหมาะสมในแต่ละกรณีเพราะอาจมีการแตกต่างตามบุคคล ควรปรึกษาแพทย์อย่างละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจรับบริการเพื่อคำแนะนำและแผนการรักษาที่เหมาะสมสำหรับคุณเอง

8 วิธีแก้อาการนอนกรน ลดปัญหารบกวนชีวิตคุณ

ผลการรักษานอนกรนด้วยเลเซอร์

หลังการรักษานอนกรนด้วยเลเซอร์ ปัญหาการกรนลดลงจนถึงระดับที่ไม่กรนเลย นั่นหมายความว่าผลการรักษาขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหาในแต่ละรายบุคคล บางคนมองเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกของการใช้เลเซอร์ แต่บางคนอาจต้องใช้การรักษานานถึง 2-3 ครั้งเพื่อเห็นผลที่ดีขึ้น ดังนั้นการปรึกษาแพทย์จึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญ

ตามปกติการรักษานอนกรนด้วยเลเซอร์ ควรทำไล่เลี่ยกัน 3 ครั้ง โดยในรอบ 2 ให้ทำเว้นระยะเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์จากครั้งแรก และในครั้งที่ 3 ให้เว้นอย่างน้อย 1 เดือน หลังจากนั้น คุณควรทดสอบการนอนกรนอีกครั้งด้วยการใช้แอปพลิเคชัน SnoreLab พร้อมให้เจ้าหน้าที่ถ่ายรูปช่องปากเพื่อเปรียบเทียบกับครั้งแรก เมื่อคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีแล้ว ควรกลับมาย้ำปีละ 1 ครั้งเพื่อรักษาความกระชับของเพดานปาก

ทำไมต้องรักษาอาการนอนกรน ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คุณจะได้รับการรักษาที่เป็นประสิทธิภาพเนื่องจากการดูแลและการประเมินอย่างถูกต้องจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการรักษาปัญหาการนอนหลับ ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุม สามารถวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาการนอนหลับที่ถูกต้องได้ และให้การรักษานอนกรนโดยไม่ต้องผ่าตัด รวมถึงการวัดผลก่อนและหลังการรักษาเพื่อติดตามและประเมินผลการรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าการรักษานอนกรนที่คุณได้รับเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและมีผลลัพธ์ที่ดีต่อคุณในระยะยาว

ทีมแพทย์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์
พญ. นฤมล วิเชียร
พญ. จุฑามาศ ตันคุณากร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า