รักษารอยแตกลายหลังคลอด รีวิวพลีชีพ สไตล์ See You Fit Girl

รักษารอยแตกลายหลังคลอด

แม้ดที่เป็นแม่ See You Fit Girl  รีวิว รักษารอยแตกลายหลังคลอด – ชีวิตและร่างกายที่เปลี่ยนไปตลอดกาล เอาแบบเรียล ๆ การเป็นแม่นี่มันไม่ง่าย (โคตรยาก) ใน 1 วันมันจะมีความรู้สึกผสมปนเปกันไปหมด แต่แม้ดก็ต้องคอยจัดการให้มันสมดุล เช่น รอยแตกเยอะเว่ออออ 1 เดือนหลังคลอดหนูนิต้า แม้ดน้ำหนักลงไป 11 kg ร่างกายเปลี่ยนไปมากมายหลังอุ้มท้องลูกมาเกือบ 10 เดือน แรก ๆ สวยงามมากค่ะ บำรุงอย่างดีตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทาครีม ทาออยล์ทุกยี่ห้อไม่เคยแตก พอเข้าเดือนที่ 8 เท่านั้นหละ!!! 

ท้องแตกลายตอนท้อง

มันมาทีละรอย รู้ตัวอีกทีก่อนคลอด ลายพร้อมเป็นลายไฟ ฮอตไลค์อะไฟเออร์กันเลยทีเดียว เป็นเรื่องพังที่สุดในการท้องครั้งนี้ ตอนแรกนอยนะ แต่คิดว่าเราเต็มใจและเตรียมอย่างดีที่จะมีน้องดนิตา อันนี้คือ เหตุที่ห้ามไม่ได้ ท้องแม้ดขยายแนวสูง ไม่ออกข้างเลย มันเลยแตกใต้ท้องเยอะมาก ๆ เลย (เจ็บด้วยนะคะ เป็นสีม่วง ๆ เลยค่ะ ไม่เป็นสีอ่อนแบบคนอื่น) บอกเลยเสียเซลฟ์สุด ๆ

แต่ 1 เดือนที่ผ่านมา ได้เลี้ยงลูก เจอลูก ได้มีลูกในชีวิตแล้วมีความสุขจนลืมแตก แบบบเอ้ออ….!!!! ช่างมัน หาทางรักษาเอา และก็มาฉุกคิดว่า แม่ ๆ คนอื่นเค้าเป็นแบบเราบ้างไหมนะ ทำไมไม่ค่อยมีใครโชว์ งั้นโชว์ซะเลย ตอนที่มันไม่สวยงามนี่แหละ จะได้เป็นแรงฮึดให้ตัวเอง และคนอื่นที่กำลังนอยในรอยแตกของตัวเองด้วย ฮึบ! สู้

รักษารอยแตกลายหลังคลอด ด้วยเลเซอร์ pico

รีวิวรักษารอยแตกลายหลังคลอด

อัพเดตการรักษารอยแตกลายหลังคลอดฮะ ลองทำเลเซอร์ pico ไป 7 ครั้งถ้วน ข้อดีเห็นผลไว รอยจางชัดเจน รอยแคบลง ผิวย่นน้อยลงอย่างจริงจัง ข้อเสีย ครั้งแรก ๆ เจ็บ (มาก) แต่ก็ต้องทน เจ็บแบบจิเปนโลมมมมมม เจ็บแบบจิกเท้าเป็นก้อนกลมขนาดแปะยาชาแล้ว เครื่องนี้ฟีลเหมือนโดนเข็มลากไปตามรอยแตก ฟีลคล้าย ๆ เวลาไปสัก แต่เป็นการสักแบบขยี้ ๆ เหมือเวลาถมสีอะ 5555 รีวิวแบบนี้ใครไม่เคยสักจะเข้าใจไหม มันดีจริง แต่เจ็บและแพง แต่ก็ยอมเพราะอยากสวยมันเห็นผลจริง จบนะ ฮือออ แต่เอาเข้าจริงครั้งที่ 3 เป็นต้นมาก็ไม่เจ็บละ (ทำ 5-6 ครั้งจึงจะสวย! ) ทำที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่แม้ดเคยไป ดูดไขมันนมน้อย (ไขมันข้างรักแร้ที่ปลิ้น ๆ คลินิกนี้ ไม่ต้องพูดเยอะ ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง อยากสวยส่วนไหนให้มา ทำให้ได้หมด 55555 )

รักษารอยแตกลายหลังคลอด See You Fit Girl
อ่านต่อ : หน้าท้องลายหลังคลอด เลเซอร์ช่วยได้ อวดผิวใหม่อย่างมั่นใจ

ทำมา 7 ครั้งแล้ว รอยจางและแคบลงมาก 90% จางจนดูเหมือนรอยขาวเล็ก ๆ มีแค้ข้างเอวยังไม่จาง คุณหมอรัตตินันท์ยังบอกว่าเป็นเคสที่ค่อนข้าง extreme ท้องแรกไม่น่าจะเป็นขนาดนี้ คุณหมอดูแลมาอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ดีมาก ๆ จริง ๆ คิดว่าถ้ารอยแตกควรซื้อเป็นคอร์ส เพราะครั้งเดียวไม่มีทางหาย

หลังทำครั้งที่ 1

เลเซอร์ pico รักษารอยแตกลายหลังคลอด

หลังทำครั้งที่ 4

รักษารอยแตกลายหลังคลอด เลเซอร์

ทำครั้งที่ 6

เลเซอร์รักษารอยแตกลายหลังคลอด pico laser ครั้งที่ 7

ทำครั้งที่ 7

บทสรุป รักษารอยแตกลายหลังคลอด ตอนหลังคลอดใหม่ ๆ ร่างกายเปลี่ยนไปเยอะ คิดได้แค่ว่าต้องทำให้ดีที่สุดแค่นั้นแหละ ยอมรับตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ รักตัวเองเหมือนเดิม(น้อยลงหน่อย) เพิ่มเติมคือ รักลูกมาก แต่พอเจอการรักษารอยแตกลายด้วย Pico ที่รัตตินันท์ไป ก็รู้สึกเหมือนชีวิตกลับมาสดใสเหมือนเดิม การเป็นแม่คน รอยยิ้มลูกทำให้โลกสว่างสดใสก็จริง แต่อย่าลืมว่า เราก็ต้องโฟกัสตัวเองด้วย สกิลนี้ไม่มีสอนในห้องเรียน เรียนรู้ไปตามเวลานะฮับผม

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098-294-6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า