แขนใหญ่ใส่เสื้อแบบไหนดี กับเทคนิคแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูสวยปัง

แขนใหญ่ใส่เสื้อแบบไหนดี

เกิดมาเป็นสาวที่มีแขนใหญ่ แขนล่ำมันเศร้าจริง ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากลดขนาดแขน แต่ไม่ค่อยมีเวลาหรือพยายามลดต้นแขนด้วยการออกกำลังกายแล้วแต่ไม่ได้ผล ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่ช่วยในการลดแขนใหญ่ได้ด้วย และวันนี้เราจะมาแชร์คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งตัวที่ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจกับตัวเองเมื่อมี แขนใหญ่ใส่เสื้อแบบไหนดี ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เหมาะสมหรือการแต่งตัวอย่างไรให้พรางหุ่นให้ดูสวยปังตามต้องการ เรามีเทคนิคการแต่งตัวเพื่อพรางหุ่นมาให้สาว ๆ ได้ดูเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตัวเองแต่จะมีเทคนิคไหนบ้างนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันจากบทความนี้กันเลย  

แขนใหญ่ใส่เสื้อแบบไหนดี เทคนิคการแต่งตัวพรางแขนใหญ่ให้ดูสวยปัง

สำหรับเทคนิคการแต่งตัวเพื่อพรางแขนใหญ่ให้ดูสายปังมีเทคนิคการแต่งตัวง่าย ๆ ดังนี้

 1. ใส่เสื้อ Oversize

เสื้อ Oversize ยิ่งใส่ยิ่งเท่ห์! แฟชั่นแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย หากคุณกำลังมองหาสไตล์ที่คุ้มค่าและเท่ห์ใจสำหรับการแต่งกาย ก็อย่าพลาดที่จะสร้างลุคด้วยเสื้อ Oversize สีสันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อสเวตเตอร์ หรือฮู้ดดี้ ความใหญ่โตของเสื้อจะช่วยพรางทั้งต้นแขน ไม่เพียงแค่ช่วยให้คุณดูกะทัดรัด ยังช่วยเติมเต็มสไตล์สวยงามอีกด้วย

 1. ใส่เสื้อเปิดไหล่

สาวที่มีแขนใหญ่ไม่จำเป็นต้องเลือกใส่เสื้อปกปิดตัวขนาดนั้น คุณสามารถเลือกสไตล์เสื้อเว้าไหล่หรือเสื้อเปิดไหล่ที่มีแขนเสื้อออกมา ซึ่งจะช่วยเน้นเส้นไหล่ให้ดูเรียบง่ายและโปร่งใสมากขึ้น วิธีนี้จะช่วยดึงดูดความสนใจไปที่บริเวณไหล่มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ให้กับลุคของคุณได้อีกด้วย

 1. เลือกเสื้อแขน 3 ส่วน

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบใส่เสื้อแขนยาวเนื่องจากรู้สึกร้อนและไม่สะดวก ลองใส่เสื้อแขนสั้นสามส่วนมาใส่ดูอาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ คุณอาจเลือกเสื้อที่มีดีเทลที่ช่วงปลายแขนเสื้อเพื่อเน้นความเก๋ไก๋และดึงดูสายตา เป็นลุคการแต่งตัวสำหรับสาวแขนใหญ่ใส่เสื้อแบบไหนดี และเป็นการแต่งตัวพรางหุ่นที่น่ารักไปอีกแบบ 

 1. ใส่เสื้อแขนพอง

เสื้อแขนพองหรือแขนตุ๊กตา เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยพรางต้นแขนของเราให้ดูเล็กลงได้ดีเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น การควบคุมเส้นรอบเอวของกางเกงยีนส์ให้เหมาะสมกับเสื้อแขนพองหรือแขนตุ๊กตายังทำให้ลุคการแต่งตัวดูน่ารักและเข้ากันได้อย่างลงตัวอีกด้วย หากต้องการความคิวต์สุดในทุก ๆ โอกาส คุณยังสามารถเลือกสวมใส่เป็นเดรสแขนตุ๊กตาได้อีกด้วย

 1. ใส่เสื้อแขนกิโมโน

เสื้อแขนกิโมโนคือเสื้อที่มีลักษณะปลายแขนบานออกและแขนมีความกว้าง ทำให้สามารถพรางต้นแขนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งรูปแบบนี้ยังสามารถเลือกใส่กับกางเกงยีนส์ได้อย่างเท่ห์และทันสมัยอีกด้วย

 1. สวมคาร์ดิแกนไหมพรมแบบแขนกว้าง

เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมที่มีลักษณะตัวบาง ๆ และแขนกว้างกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงนี้ ลุคการแต่งตัวแบบนี้สามารถแมตช์กับเสื้อแขนกุดหรือสายเดี่ยว อีกทั้งยังเหมาะสมกับเสื้อยืดเพื่อเน้นพรางต้นแขนได้มิด และยังสามารถสร้างลุคที่หวานน่ารักได้อีกด้วย

 1. คลุมด้วยเสื้อเชิ้ตบาง ๆ

เมื่ออากาศร้อนมาถึง การเลือกใส่เสื้อคลุมผ้าหนาอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ทำให้รู้สึกสบายแน่นอน หากคุณต้องการความเท่ห์ในลุคแคชชวล ลองเลือกสวมใส่เสื้อสายเดี่ยวและคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตบาง ๆ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงขาสั้นก็ได้แบบชิลล์ ๆ อีกทั้งการใส่เสื้อคลุมยังสามารถพรางแขนใหญ่ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 1. สวมเสื้อสูททับ

สำหรับสาวที่ทำงานออฟฟิศและต้องการเส้นรอบเอวที่ดูภูมิฐาน คุณสามารถเลือกสวมเสื้อสูททับชุดประจำวันได้เลยค่ะ การเลือกใส่เสื้อสูทเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะมีแขนกระบอกที่ช่วยพรางต้นแขนอย่างดี อีกทั้งรูปแบบทรงแข็งของเสื้อสูทยังช่วยให้แขนดูเล็กลงได้อีกด้วย

อยากลดแขนใหญ่ต้องทำอย่างไร

อยากลดแขนใหญ่ต้องทำอย่างไร

สำหรับสาว ๆ หลายคนอาจเจอปัญหาแขนใหญ่โดยไม่รู้สาเหตุว่ามันเกิดจากอะไร ซึ่งปัญหาแขนใหญ่ส่วนมากเกิดจากไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ดังนั้นวิธีการแก้ปัญหาแขนใหญ่คือการลดน้ำหนัก เพื่อลดไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย วิธีการหลัก ๆ คือการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีนวัตกรรมทางการแพทย์ที่เป็นทางเลือกในการช่วยลดแขนใหญ่ ให้เล็กลง สมส่วนกับร่างกาย มีวิธีไหนกันบ้างเราไปดูกันเลย

สาเหตุของไขมันต้นแขน

สาเหตุของไขมันที่สะสมตามต้นแขนของสาว ๆ อาจไม่ได้เกิดจากอาหารที่รับประทานเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลให้เกิดการสะสมไขมันในบริเวณนี้ด้วย ก่อนที่เราจะหาวิธีลดไขมันตามต้นแขน มาดูกันว่าสาเหตุของไขมันตามต้นแขนเกิดจากอะไรบ้าง

น้ำหนักขึ้น

เมื่อน้ำหนักของร่างกายเพิ่มขึ้น ไขมันมักจะกระจายไปเกาะอยู่ในชั้นใต้ผิวหนังบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา รวมถึงต้นแขนด้วย และบริเวณนี้ยังเป็นส่วนที่ลดไขมันได้ยากอีกด้วย หากไม่ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม กล้ามเนื้อแขนอาจกลายเป็นขนาดใหญ่และลดไขมันได้ยากขึ้น

อายุที่มากขึ้นและการเผาผลาญน้อยลง

การเพิ่มอายุของเราร่วมกับการขาดการออกกำลังกายเป็นสิ่งธรรมดาที่ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายลดลง ซึ่งการลดลงของระบบเผาผลาญจะทำให้ไขมันสะสมได้ง่ายกว่าคนที่อายุน้อย เนื่องจากอายุที่มากขึ้นทำให้เราสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งมวลกล้ามเนื้อที่แน่นเป็นส่วนสำคัญในการเผาผลาญแคลอรี

การทานอาหาร

การบริโภคอาหารที่มีการขัดสี ไขมัน และน้ำตาลในปริมาณมาก เป็นตัวการที่สำคัญที่ทำให้แขนของเราใหญ่ขึ้น เนื่องจากอาหารประเภทนี้สามารถสะสมเป็นไขมันได้มากที่สุด และรวมถึงการบริโภคอาหารที่มีปริมาณโซเดียมสูง ๆ ทำให้ร่างกายเกิดการบวมน้ำได้ถึง 2 กิโลกรัม ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะ “อ้วนกะทันหัน” โดยปกติแล้ว ร่างกายควรได้รับปริมาณโซเดียมไม่เกิน 2,400 มิลลิกรัม (1 ช้อนชา) เท่านั้น หากไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แพทย์แนะนำให้ดื่มน้ำเพื่อขับโซเดียมออกจากร่างกาย

ขาดการออกกำลังกาย

การบริโภคอาหารที่มีแคลอรีสูงเกินกว่าที่ร่างกายต้องการและไม่มีการเคลื่อนไหวเพื่อเผาผลาญจะเป็นปัจจัยที่เพิ่มการสะสมไขมันและกระจายไปตามสัดส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย รวมถึงบริเวณต้นแขนด้วย

วิธีลดต้นแขน ผู้หญิง

วิธีลดต้นแขน ผู้หญิง ด้วยหลักโภชนาการ

วันนี้เราจะมาเรียนรู้วิธีลดขนาดต้นแขน ลดน่องขา ของผู้หญิงด้วยหลักโภชนาการที่ดีที่สุด การควบคุมอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้นและลดน้ำหนักอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสัดส่วนที่สมส่วนของร่างกายด้วย ต่อไปเราจะมาดูว่าโภชนาการที่ดีสามารถช่วยลดขนาดต้นแขนได้อย่างไร

เน้นโปรตีน

การบริโภคอาหารที่มีโปรตีนสูงจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อและกระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกาย ทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น ลดน้ำหนัก ลดต้นขาใหญ่กรรมพันธุ์ ลดความอ้วน ลดโรค นอกจากนี้การบริโภคโปรตีนยังช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานขึ้น สาว ๆ สามารถเลือกบริโภคโปรตีนจากเนื้อสัตว์ที่ไม่มีมัน ไข่ ถั่ว อาหารทะเล และผักใบเขียว นอกจากนี้ควรร่วมกับการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างการเผาผลาญพลังงานอีกด้วย

ลดการบริโภคน้ำตาล

การลดปริมาณน้ำตาลในอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยลดขนาดต้นแขน อาหารที่มีปริมาณน้ำตาลสูง เช่น เบเกอรี่ น้ำหวาน และน้ำอัดลม ไม่เพียงแต่ไม่ดีต่อสุขภาพและรูปร่างของสาว ๆ แต่การตัดออกจากเมนูอาหารไม่ใช่วิธีที่ดี สาว ๆ ควรลดปริมาณน้ำตาลโดยเช่น ลดปริมาณน้ำตาลในกาแฟจาก 3 ช้อนชาเป็น 1 ช้อนชา หรือเปลี่ยนจากการดื่มน้ำผลไม้สำเร็จรูปที่มีปริมาณน้ำตาลสูง มาทำน้ำผลไม้คั้นสดเอง ในหนึ่งวันควรรับปริมาณน้ำตาลไม่เกิน 4 ช้อนชาต่อวัน (16 กรัม) 

อาหารเช้าสำคัญ

อาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด การอดอาหารเช้าไม่เพียงแต่เสี่ยงต่อการเป็นโรคและอ้วนเพิ่มขึ้น แต่ยังทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ทำให้ร่างกายรู้สึกหิวมากขึ้นและอยากทานอาหารที่มีไขมันและน้ำตาลสูงในมื้อถัดไป ดังนั้นควรรับประทานอาหารเช้าเพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานและสารอาหารที่จำเป็นในการเริ่มวันใหม่

นับแคลอรี

การนับแคลอรีเป็นวิธีที่สำคัญในการลดน้ำหนักอย่างยั่งยืนและรักษาสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมปริมาณพลังงานจากอาหารให้ไม่เกินความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน เมื่อน้ำหนักลดลง สัดส่วนของต้นแขนก็จะลดลงไปด้วย

วิธีลดต้นแขน ผู้หญิง เร่งด่วน ด้วยวิธีทางการแพทย์

ยังมีสาว ๆ อีกไม่น้อยเลยที่มีปัญหาเรื่องแขนใหญ่ที่ลดยังไงก็ไม่ลงสักที แม้จะใช้วิธีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว ไขมันใต้ผิวหนังบริเวณต้นแขนยังคงอยู่เหมือนเดิม ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะแนะนำวิธีการทางการแพทย์ต่าง ๆ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

ไขมันน้อย ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น

การดูแลรักษารูปร่างและสุขภาพของเราเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง แต่บางครั้งเราอาจไม่ต้องการผ่าตัดหรือใช้วิธีการที่ซับซ้อนเพื่อลดไขมัน สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาไขมันต้นแขนไม่มากนักและไม่ต้องการดูดไขมัน หรือผู้ที่เคยดูดไขมันต้นแขนแล้วแต่ต้องการสัดส่วนที่ไวยิ่งขึ้น การนวดยกกระชับด้วยเครื่อง Venus Legacy เป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

Venus Legacy เป็นเครื่องที่ใช้เทคโนโลยีคลื่น RF เพื่อช่วยในการยกกระชับผิวและลดเซลลูไลท์ไขมัน วิธีการนี้ถือเป็นหนึ่งในวิธีการที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาไขมันต้นแขนไม่มากนัก หรือไม่ต้องการดูดไขมัน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่เคยดูดไขมันต้นแขนแล้วแต่ต้องการสัดส่วนที่ไวยิ่งขึ้น

ลดไขมันต้นแขน

ไขมันเยอะ อยากลดไขมันต้นแขนอย่างตรงจุดและเร่งด่วน

การลดไขมันต้นแขนเป็นหนึ่งในปัญหาที่ค่อนข้างพึงกังวลของสาว ๆ บางคน แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะปัจจุบัน “ดูดไขมันต้นแขน” ที่มีเครื่องมือทันสมัยและมาตรฐานสูง เช่น เครื่องดูดไขมัน Body Jet, Vaser Smooth 2.2, และ Ultra Z ซึ่งแต่ละเครื่องมีข้อดีแตกต่างกัน แต่จุดเด่นที่เหมือนกันคือสามารถดูดไขมันได้มากพร้อมกัน และเห็นผลทันทีหลังการทำรักษา นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบเพิ่มเติม เช่น แผลเล็กน้อย ความเจ็บปวดน้อย การฟื้นตัวเร็ว และไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและเส้นประสาทข้างเคียง ดังนั้น วิธีการนี้ถือเป็นวิธีการลดไขมันต้นแขนที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการกำจัดไขมันต้นแขนอย่างเร่งด่วนและเห็นผลอย่างชัดเจน

สำหรับสาว ๆ บางคนที่มีปัญหาไขมันต้นแขนมากเกินไป อาจจะต้องการหาวิธีในการลดไขมันในบริเวณนี้อย่างเร่งด่วน หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการลดไขมันต้นแขน คุณอาจสนใจที่จะลองใช้วิธี “ดูดไขมันต้นแขน” ซึ่งเป็นวิธีที่แพทย์แนะนำให้ใช้ และที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เลือกใช้เครื่องดูดไขมันที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสูง เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • เครื่องดูดไขมัน Body Jet เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมัน โดยมีประสิทธิภาพในการลดไขมันอย่างอ่อนโยน ลดความบวมช้ำ และช่วยลดเวลาในการฟื้นตัว สิ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถนำไขมันที่ดูดออกมาไปเติมส่วนอื่น ๆ ได้ เช่น ฉีดไขมันในหน้าเด็ก หรือ ฉีดไขมันในก้นเด้ง หรือ ฉีดไขมันในหน้าอก เป็นต้น
 • เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ที่มีความสามารถในการสลายไขมันและพังผืดได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าชั้นไขมันจะหนาขนาดไหน ก็สามารถลดไขมันได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 เหมาะสำหรับเคสที่มีขนาดใหญ่หรือเคสที่ได้รับการดูดไขมันมาก่อนหน้านี้
 • เครื่องดูดไขมัน Ultra Z เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ที่มีความสามารถในการสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม โดยเครื่องนี้เหมาะสำหรับเคสคนที่มีขนาดเล็กกว่า เนื่องจากมีพลังงานที่ไม่สูงเกินไป
 • เครื่องดูดไขมัน MicroAire เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานกล โดยใช้วิธีสลายไขมันด้วยแรงสั่นสะเทือนของเข็ม สามารถเข้าถึงและสลายไขมันในตำแหน่งที่ยากได้ดี เช่น บริเวณหน้าท้องบนและเอว ดังนั้นแพทย์มักใช้เครื่องนี้เพื่อช่วยเสริมในการทำ Sexy Line ให้สวยชัดยิ่งขึ้น
 • เครื่องดูดไขมัน BODYtite Pro เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RFAL) ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยในการสลายไขมัน แต่ยังสามารถกระชับผิวพร้อมกันได้อีกด้วย เครื่องนี้เหมาะสำหรับเคสที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินและความย้วยในระดับเริ่มต้นถึงปานกลาง ที่สำคัญคือเครื่อง BODYtite Pro ยังสามารถเปลี่ยนหัวเครื่องเพื่อใช้ในการยกกระชับในพื้นที่เล็ก ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เช่น FaceTite และ ACCUtite

แต่ละเครื่องมีข้อดีแตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้มีความสามารถในการดูดไขมันได้ปริมาณมากเท่ากัน และเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังการทำ นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ เช่น แผลเล็กน้อย ความเจ็บปวดน้อย ฟื้นตัวไว และไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและเส้นประสาทข้างเคียง ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลหรือผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น วิธีลดไขมันต้นแขนนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดไขมันต้นแขนอย่างเร่งด่วนและเห็นผลได้ทันที

สรุป

แขนใหญ่ใส่เสื้อแบบไหนดี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเรามีเทคนิคที่จะช่วยเราในการพรางหุ่นให้สวยปังได้อย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีปัญหาแขนขาใหญ่แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี เราสามารถใช้เทคนิคเหล่านี้ในการแต่งตัวได้ แต่ที่สำคัญการมีแขนขาเรียวสวยย่อมดีกว่า ดังนั้นควรลดน้ำหนักเพื่อสร้างรูปร่างที่สวยงาม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสนุกในการแต่งตัวอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า