ผิวย้วยหลังดูดไขมัน ต้องกระชับผิวด้วย DermaTite

ผิวย้วยหลังดูดไขมัน

หลังดูดไขมัน ในบางกรณีที่ไม่ได้ใช้วิธี TripleTite อาจเกิดปัญหาผิวย้วยได้เนื่องจากมีการลดสัดส่วนอย่างรวดเร็ว ผิวย้วยหลังดูดไขมัน จึงต้องแก้ด้วยการกระชับ และนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยยกกระชับผิวได้ดีคือ การใช้ DermaTite เพราะนอกจากประสิทธิภาพจะสูงแล้ว ยังมีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายอีกด้วย ทั้งยังมีความปลอดภัย ได้การรับรองจาก U.S. FDA ปัจจุบันในประเทศไทยมีให้บริการเพียงไม่กี่แห่ง จึงจำเป็นต้องเลือกใช้บริการกับแพทย์ผู้ชำนาญเท่านั้น

DermaTite กระชับผิวหลังดูดไขมัน แก้ไขผิวย้วยให้กลับมาเฟิร์ม

DermaTite สามารถกระชับผิวหลังดูดไขมันได้ เพราะการดูดไขมันออกอาจทำให้ผิวหนังไม่เรียบหรือเป็นคลื่นได้ มีสาเหตุสำคัญ ได้แก่ ผิวหนังหย่อนลงตามธรรมชาติและการดูดไขมันมากเกินไป โดยปกติถ้าไขมันหายไปในช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้ผิวหนังยุบตัวตามรอยว่างหลังการดูดไขมันได้ รวมถึงถ้ามีการดูดไขมันมากเกินไปจนให้ผิวหนังหดตัวเยอะเกิน ไม่ได้ดูดให้พอดี ผิวหนังอาจเป็นคลื่นและไม่เรียบ การดูดไขมันต้องทำอย่างรอบคอบเพื่อปรับตัวผิวให้มีความเรียบ

นอกจากการเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญสูงในการใช้เครื่องมือแล้ว การเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับตัวเองก็มีความสำคัญเช่นกัน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวย้วยหลังดูดไขมันเกิดขึ้น เช่น เทคนิคดูดไขมัน TripleTite และ เทคนิคการปรับรูปร่าง 360 Body Contouring จะช่วยลดปัญหานี้ได้ในเบื้องต้น ทั้งนี้หากมีผิวย้วย หย่อน ไม่กระชับหลังดูดไขมัน  การกระชับผิว คือหัตถการต่อมาที่ควรทำ เพื่อให้ผิวมีความเรียบเนียน กระชับ สร้างความมั่นใจได้อย่างรวดเร็ว

“ดูดไขมัน” คืออะไร การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน ดูดไขมันที่ไหนดี

DermaTite กู้หุ่นพังหลังดูดไขมัน กระชับผิวย้วยโดยไม่ต้องผ่าตัด

DermaTite ตัวช่วยเรื่องผิวพังหลังดูดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด เพราะผิวย้วยหรือผิวที่ไม่กระชับเกิดขึ้นได้จากการดูดไขมันออกอย่างรวดเร็ว การควบคุมอาหารและการใช้ครีมอาจช่วยลดการหย่อนลงของผิวหนังแต่ไม่สามารถกลับมาเรียบหรือกระชับทั้งหมดได้ วิธีการที่สามารถช่วยในกรณีผิวย้วยส่วนใหญ่บางคนนึกถึงคือ การผ่าตัดดึงหนัง แต่จะต้องใช้เวลาพักฟื้นและมีความเสี่ยงจากกระบวนการผ่าตัด และการออกกำลังกาย แต่ผลลัพธ์อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวังและต้องใช้เวลานาน

DermaTite จึงเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวตัวใหม่ ที่ให้ประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวย้วย โดยลดการใช้เวลาลงให้ได้ผลอย่างรวดเร็วกว่าวิธีการออกกำลังกาย และไม่ต้องเจ็บตัวนานหรือพักฟื้นแบบการผ่าตัดหนัง โดยนวัตกรรมนี้ได้การรับรองจาก U.S. FDA และมีการใช้โดยทั่วไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อดีคือสามารถช่วยยกกระชับปรับผิวเรียบเนียน แก้ความเหี่ยวย่นได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย รวมถึงใบหน้า ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้ามี ผิวย้วยหลังดูดไขมัน การใช้นวัตกรรมนี้ถือว่าตอบโจทย์ต่อปัญหามากที่สุด อย่างไรก็ตาม การเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินการรักษาก่อนก็ยังเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุด เพราะจะได้รักษาและดูแลได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

Morpheus8 นวัตกรรมยกกระชับผิวตัวใหม่ ที่ให้ประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวย้วย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า