รีวิว Rattinan Clinic ผ่านสื่อชั้นนำในไทยและต่างประเทศ

จากลูกค้าจริงทั้งไทยและต่างชาติที่เคยเข้ามาใช้บริการ บอกผ่านเว็บไซต์ต่างๆ อย่าง วงใน, WhatClinic, Google, Facebook และอีกหลายเว็บไซต์ เนื่องจากมีหลายที่มาก ทางทีมงานรัตตินันท์คลินิก ขอนำมารวมไว้ในบทความนี้นะคะ จะได้หากันสะดวกมากขึ้น

Google Maps

รีวิวจากลูกค้าที่เดินทางมาใช้บริการที่รัตตินันท์คลินิก บรรยายความรู้สึกผ่านทางมือถือกันหลังมาใช้บริการเลย เพียงพิมพ์หาชื่อคลินิกผ่าน Google ก็จะขึ้นที่ตั้งคลินิกเรา เขียนรีวิวได้ทันที จึงเป็นช่องทางที่ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมพิมพ์รีวิวเพื่อบอกต่อกัน รีวิวบางส่วนจากลูกค้านะคะ

มาใช้บริการที่รัตตินันท์คลีนิคคุณหมอและพนักงานน่ารักใจดีมากค่ะ สถานที่สะอาดสวยงาม พนักงานพูดจาเรียบร้อยและที่สำคัญฝีมือคุณหมอดีมากค่ะ คุณหมอทำเองทุกเคสเลย และให้คำปรึกษาเอง พูดและอธิบายละเอียด ชี้แนะในสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ ชอบตรงนี้ค่า ไม่บังคับขายคอร์ส ❤ – คุณ Rika Kwang

เคยดูดไขมันที่รัตตินันท์คลินิกรู้สึกประทับใจมากค่ะไขมันออกมาแบบฟินมาก คือลดน้ำหนักด้วยตัวเองมาก่อนนะคะ แต่สัดส่วนบริเวณที่เราต้องการให้เล็กลงไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ตัดสินใจดูดไขมันต้นขาด้านนอกกับด้านในผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดเลยค่ะ ดีมากค่ะ แนะนำนะคะ พนักงานให้คำแนะนำดีมากค่ะคุณหมอเก่ง 💗💗💗💗💗 – คุณ wantinee buakai

Highly recommended clinic. The room & facilities are very clean and pleasant. Doctors, Nurses and staffs all have always treated me kindly and politely. Treated well, respectfully and had everything clearly explained throughout the – คุณ metika tae

ประทับใจการดูดไขมันที่นี่มาก ก่อนหน้านี้เคยมาดูดแล้วครั้งหนึ่ง พอจะดูดส่วนอื่นเพิ่มก็นึกถึงที่นี่เป็นที่แรกเลยค่ะ สบายใจไม่ต้องกลัวว่าจะต้องคอยมาแก้ทีหลัง – คุณ What Up

ผมใช้บริการผ่าตัดรักษา gynecomastia กับทางคลินิกมาแล้วครับ ประทับใจตั้งแต่แอดมินให้คำปรึกษาผ่านไลน์แล้วครับ ตอบไวและตอบทุกคำถาม บรรยากาศคลินิกดีมากๆครับ สะอาด สวยงาม คุณหมอให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลได้ทุกคำถามอย่างเป็นกันเอง เจ้าหน้าที่และพยาบาลทุกท่านน่ารักครับ ###สรุป พอใจมากๆครับ – คุณ ชัย ยันต์

ฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอรัตตินันท์ ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ เคยไปลองฉีดกับที่อื่น แต่ก็ไม่ถูกใจทั้งที่ฉีดตัวเดียวกัน ได้กลับมาหาคุณหมอรัตตินันท์เหมือนเดิม – คุณ จิราภรณ์ หามวงศ์

ฉีดfiller กับคุณหมอรัตตินันท์ มือเบามากค่ะ คุณหมอใจเย็น และละเอียดมากมาย – คุณ Sawitri Netthip

มีอีกหลายรีวิว ดูได้ใน Google นะคะ

Wongnai

เว็บไซต์รีวิวอาหาร สินค้าและบริการหลายอย่างที่รู้จักกันดีในไทย ตัวอย่างรีวิวจากลูกค้าบางท่าน นะคะ

คลินิกสวย อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆล้ำมากกก คุณหมอรัตตินันท์ใจดี เก่งและมีความชำนาญ มาใช้บริการ Laser 4Dแล้วรู้สึกอุ่นใจ 👉วันนี้มีเรามีเวลาว่างเลยถือโอกาสมาดูแลผิวหน้าเลยพาน้องสาวมาดูแลผิวหน้าพร้อมกันเลย ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ สีลม ซ. 3 คลินิกตั้งอยู่ในตึก The fifth ชั้น 12A ถ้าง่ายอยู่ใกล้ๆ BTS ศาลาแดง มาลองโปรแกรม Laser 4D ช่วยในเรื่องการยกกระชับผิวหน้า รูขุมขน รวมถึงการเติมเต็มร่องแก้ม ด้วยการยิงเลเซอร์ฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายใน ตอนทำ จะมีการยิงเลเซอร์ 4 step ด้วยพลังงานเลเซอร์ที่ต่างกัน โดยคุณ Zine Lakana

แนะนำการบริการ ถ้าใครกำลังมองหาคลีนิคเพื่อดูดไขมันแล้วปลอดภัย สะอาด ผิวกระชับเร็วไม่เหี่ยวไม่ช้ำ พักฟื้นไม่นาน อีกวันสามารถทำอย่างอื่นต่อได้เลย ขอแนะนำที่นี่นะคะ เราเป็นคนหนึ่งที่หาข้อมูลมานานกว่าจะตัดสินใจทำ เพราะคิดว่า ดูดไขมันไม่ใช่อะไรที่ทำกันบ่อย ตัดสินใจทำได้ครั้งเดียวก็เลือกที่ดีไปเลยคะ ตัดสินใจเลือกที่นี่ ได้รับการรักษาแล้วไม่ผิดหวัง คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนใจดีมากๆ โดยคุณ Metika Treerattanachawalitt

ดูดไขมันกับคุณหมอสุทธิพงษ์ มาจะครบเดือนที่ 3 แล้วค่ะ ที่พึ่งมารีวิวเพราะรอดูผลให้ชัวร์ว่าไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้มั่นใจละรีวิวบอกต่อได้ ดูดไขมันที่นี่ไม่ผิดหวัง ทีแรกกลัวจะเป็นคลื่นสุดๆ เพราะเคยไปดูดขาคลินิกอื่นมาก่อนหน้าตอนนั้นเราเห็นแก่ราคาถูกเลยต้องชีช้ำกะหล่ำปลี รอบนี้ดูดหน้าท้องเลือกมาที่นี่เพราะเพื่อนที่ทำงานแนะนำมา และเราก็เช็คข้อมูลรอบคอบกว่าเดิมจากที่เคยพลาดในครั้งก่อนค่ะ โดยคุณ SomZaa

WhatClinic

เว็บไซต์ค้นหาและจองคลินิกที่นิยมในหลายประเทศ เนื่องจากทางเรามีลูกค้าจากต่างประเทศเยอะ จึงมีรีวิวรัตตินันท์คลินิกเช่นกันค่ะ

ตัวอย่างบางส่วนนะคะ

คุณ Anoni จากประเทศออสเตรเลีย พอใจกับการปรึกษาเรื่องศัลยกรรมกับทางเราอย่างมาก

คุณ Nasser จากประเทศโอมาน บินมาผ่าตัด Gynecomastia ที่ไทย พอใจกับการศัลยกรรมโดยทางคลินิก

คุณ Jo Wong จากประเทศมาเลเซีย เดินทางมาลดกลิ่นเหงื่อด้วย miraDry พอใจกับผลลัพธ์มาก

ติดต่อสอบถามได้ที่

บทความยอดนิยม

miraDry กำจัดกลิ่นตัวถาวร

ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด