Weight Loss Program โปรแกรมลดน้ำหนัก

ด้วยแพทย์ ปลอดภัย เห็นผลจริง! ราคาเพียง 16,500.-

โปรแกรมลดน้ำหนัก weight loss program
โปรแกรมลดน้ำหนัก ที่รัตตินันท์ ดีอย่างไร
ความอ้วน อันตรายอย่างไร

ความอ้วน เป็นบ่อเกิดของโรคแทรกซ้อนต่างๆ อีกทั้งยังทำให้การใช้ชีวิตประจำวันยากลำบากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทำกิจกรรม หรือแม้เพียงการเดินขึ้น-ลงบันได ก็ทำให้เหนื่อยง่าย ไม่มีแรง รวมถึงทำให้เสียบุคลิกภาพ เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง ซึ่งสาเหตุหลักๆ ที่พบบ่อย คือ

ความอ้วน ที่เกิดจาก พฤติกรรมการกิน!
การกินอาหารปริมาณมากๆ กินของมัน ของทอด ของหวาน ขนมจุกจิกต่างๆ ทำให้ได้รับพลังงานสูงเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ จนเกิดการสะสมไขมันตามส่วนต่างๆ จนทำให้น้ำหนักเกินมาตรฐาน เกิดเป็นโรคอ้วนในที่สุด

หากในระยะยาวอาจทำให้เกิดภาวะโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็น ความดัน เบาหวาน ความดันโลหิตสูง หรืออันตรายถึงขั้นเป็นโรคที่เกี่ยวกับ หยุดหายใจขณะหลับ หลอดเลือดหัวใจ มะเร็ง ฯลฯ!

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Weight Loss Program โปรแกรมลดน้ำหนักด้วยแพทย์

เป็นโปรแกรมลดน้ำหนัก โดยใช้โปรตีนเป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนัก โปรตีนชนิดนี้จะทำหน้าที่เลียนแบบฮอร์โมนธรรมชาติในกระเพาะอาหาร ออกฤทธิ์ทำให้รู้สึกอิ่มไวและอิ่มนาน มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นเมตาบอลิซึม ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน

ดูแลการให้โปรตีนด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เรื่องการลดน้ำหนัก ซึ่งทางรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ มีประสบการณ์ด้านการออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล มานานกว่า 22 ปี จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลลัพธ์สูงสุด ปลอดภัย และสุขภาพที่ดีต่อเนื่องในระยะยาว

โปรแกรมลดน้ำหนัก เหมาะกับใคร
โปรแกรมลดน้ำหนัก ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดีอย่างไร

เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการลดน้ำหนัก พร้อมกับการได้รูปร่างที่สมส่วน รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้เพิ่มโปรแกรมพิเศษ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเร่งการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน รวมถึงสร้างกล้ามเนื้อ เข้ามาร่วมด้วย เพื่อให้รูปร่างกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์ม อวดหุ่นได้อย่างมั่นใจ โดยท่านสามารถรับคำปรึกษาในโปรแกรมพิเศษนี้เพิ่มเติมกับที่ปรึกษาด้านการลดน้ำหนักของคลินิก

  • Tesla Former เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ ซิกแพค ร่อง11 ภายใน 30 นาที โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ซึ่งผลลัพธ์เทียบเท่ากับการซิทอัพ 50,000 ครั้ง!
  • RF เครื่องที่ช่วยกระชับสัดส่วน สลายไขมัน โดยใช้คลื่นพลังงานวิทยุ

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
โปรแกรมลดน้ำหนัก เห็นผลจริงภายใน 1 เดือน

ผลลัพธ์การรักษา ลดน้ำหนัก เฉลี่ย 4-6 kg ภายใน 1 เดือน หรือ 20-40% ของน้ำหนักตัว ภายใน 3-6 เดือน *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

โปรแกรมลดน้ำหนัก เฉพาะบุคคล ที่รัตตินันท์

บรรยากาศ
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล
พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ประสบการณ์กว่า 22 ปี

rattinan medical centre
รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้มาตรฐาน AACI จากสหรัฐอเมริกา
operating room มาตรฐานห้องผ่าตัด ตามกฏกระทรวงสาธารณสุข
ลงทะเบียน รับส่วนลดพิเศษ