เอวสับแบบสาว Plus Size 3 เดือน เอวลดไป 15 เซน

เอวสับแบบสาว Plus Size

สวัสดีค่ะ นางฟ้าค่ะ เป็นอินฟลูเอนเซอร์และทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ วันนี้จะมารีวิววิธีที่ทำให้เอวลดลง 15 เซนติเมตรใน 3 เดือน ฉบับ เอวสับแบบสาว Plus Size สามารถทำได้เพียงแค่การมาดูดไขมัน ซึ่งนางฟ้าเลือกดูแลรูปร่างที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ค่ะ วันนี้จะมารีวิวในแง่ไหนบ้าง แล้วนางฟ้ามีความพึงพอใจเรื่องอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

ภูมิใจในสาว Plus Size แต่ทำไมถึงอยากดูดไขมัน

จริง ๆ แล้วด้วยความที่เราเป็นอินฟลูเอนเซอร์สาวอวบ เราก็ต้องใช้รูปร่างในการถ่ายแบบนิดนึง ตอนแรกพุงมันยื่นออกมาข้างหน้าเยอะมาก เวลาถ่ายแบบออกมามันยังทำให้เรากังวลอยู่บ้าง เราอยากให้งานออกมาดี เพอร์เฟ็กต์ เลยอยากลดส่วนนี้ออกไปค่ะ

ก่อนจะมาดูดไขมันมีความกังวลตรงไหนไหม

จริง ๆ ก่อนตัดสินใจทำหลัก ๆ เลยกลัวเจ็บ กลัวการพักฟื้นนาน ๆ เพราะว่าการพักฟื้นนาน อาจทำให้ไม่สะดวกต่อการทำงาน ซึ่งมันมีหลายงานที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการทำค้างไว้อยู่ และที่ขาดไม่ได้คือกังวลเรื่องความดูแลให้ปลอดภัยค่ะ เพราะการดูดไขมันปริมาณเยอะ ๆ มันต้องวางยาสลบ

ก่อนทำก็มีแอบไปถามคนที่มีการรักษามาบ้าง ว่าทำมาแล้วเป็นยังไง มีปัญหาอะไรไหม เพราะเราเจอบางคนดูดจากคลินิกที่เน้นขายโปรถูก ๆ พบว่าผิวเป็นคลื่น ไม่เรียบสวย บางคนก็ขาสองข้างไม่เท่ากัน มันเลยทำให้เรากลัวมาก

แต่ก็แอบไปศึกษามาอยู่บ้างถึงเรื่องความดูแลให้ปลอดภัย โดยเฉพาะวิธีการดมยา นางฟ้าสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง สอบถามพี่ ๆ พนักงานละเอียดยิบ แล้วก็ได้คำตอบมาครบมาก ๆ จึงทำให้มั่นใจในวิสัญญีแพทย์ ฝีมือการผ่าตัดของแพทย์ที่ชำนาญรักษากว่า 25 ปี

ทำไมตัดสินใจเลือกที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

ก่อนอื่นเลยนางฟ้าเป็นลูกค้าที่มาเลเซอร์รักษานอนกรนอยู่แล้ว และรู้ว่าที่นี่เขาชำนาญมากในเรื่องดูดไขมัน แล้วเราก็กำลังอยากทำอยู่พอดี เลยเข้าไปดูในเว็บไซต์ศึกษาวิธีการและประวัติของหมอ คือแบบ เฮ้ย ดีเลย เริสนะ หมอเป็นถึงระดับอาจารย์ เราก็วางใจที่จะเข้ารับบริการค่ะ

หลังจากที่คุยกับคุณหมอ เป็นยังไงบ้าง… ชอบที่หมอพูดกับเราตรง ๆ ตรงไหนทำได้ ตรงไหนทำไม่ได้ ตอบได้ทุกข้อสงสัยอย่างละเอียด ไม่ขายฝัน ทำให้นางฟ้าวางใจมากยิ่งขึ้น คุณหมอคุยเก่งมาก ให้ความรู้จนเราสบายใจขึ้นเยอะ

ตอนอ่านในเว็บก็วางใจในเรื่องของความดูแลให้ปลอดภัยมาประมาณนึงแล้ว และพอมาเจอห้องจริงคือยอมทิ้งตัวลงนอนเลยค่ะ ห้องสวยสะอาดมาก หลังการผ่าตัดก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ทานข้าวทานน้ำได้ปกติ

การบริการของคลินิกและความรู้สึกหลังทำ

บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะเขามีการฟอลโลวอัพตลอด ถามอะไรก็ตอบ ทำให้รู้สึกคลายกังวลไปเยอะ ส่วนอาการหลังทำ ในช่วง 3 วันแรกมีความระบมเล็กน้อย โดยเฉพาะตอนลุกขึ้นจากการนอน แต่สามารถเดินเหินอะไรได้ปกติ ช้ำไม่เยอะ แต่บวมเยอะอยู่ พอวันที่ 3 นางฟ้าก็ออกไปทำงานเลย และช่วงเวลานั้นนางฟ้าต้องสวมชุดกระชับตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเอาจริงชอบนะ พอวันที่ 4 ต้องลดเวลาใส่แค่ 12 ชั่วโมงแอบอยากขอใส่ทั้งวันเหมือนเดิม 555

เอ้อลืมบอกไป นางฟ้าเลือกดูดไขมันแบบเหมาส่วนนะคะ คือ หน้าท้อง ช่วงเอว และปีกหลัง หลังทำต้องบอกเลยว่าแต่งตัวสนุกขึ้นมากกก อยากซื้อเสื้อผ้าตลอดเวลา เพราะรู้สึกว่าเราสวยขึ้น อยู่ดี ๆ ความมั่นใจก็มีเพิ่มขึ้นแบบไม่ทันได้รู้ตัว ถึงแม้จะไม่ได้มีรูปร่างเพรียวบาง แต่มีทรวดทรงองเอวที่สวย ลูกค้าหลายคนที่ทำงานด้วยก็ชมเลยว่าไปทำอะไรมาทำไมดูดีขึ้นมาก เอาง่าย ๆ กล้าใส่เสื้อผ้ารัดรูปสุด ๆ

เอวสับแบบสาว Plus Size ลดไปได้ 15 เซนใน 3 เดือน

ตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าหุ่นดีขึ้นกันเยอะมากกกก ตอนตั้งคำถามในสตอรี่มีแต่คนถามว่าไปทำอะไรมา หลายคนสนใจเยอะมาก ตอนแรกไม่คิดว่าจะลดขนาดนี้ แต่พอผ่านไปสามเดือนคือลดไป 6 นิ้ว (15 เซนติเมตร) แบบเยอะมากนะ ชอบเลย

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

ถ้าใครสนใจอยาก เอวสับแบบสาว Plus Size หรือมีข้อกังวลในรูปร่าง แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนนะคะ นางฟ้าบอกเลยว่า ตั้งแต่ทำมามีความสุขขึ้นมาก การพักฟื้นก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติ 7 วันก็แทบจะเหมือนไม่ได้ทำอะไรมาเลย และตัดสินใจถูกสุด ๆ ที่เลือกมาใช้บริการที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า