รีวิว ดูดไขมัน

ฉันนี่แหละ ขาใหญ่ประจำซอย

มันก็เป็นความรู้สึกภาคภูมิใจเล็กๆ นะ สมัยเด็ก แต่พอโตมาก็ถึงได้รู้ว่าที่เพื่อนแซวกันแบบนั้นไม่ใช่เพราะว่าเราเจ๋ง เราเก่งกว่าใครๆ แต่มันเป็นเพราะเราขาใหญ่ ใหญ่อย่างแท้จริง โดยเฉพาะตรงต้นขาจะเห็นความใหญ่เด่นชัดเป็นพิเศษเลย ทำให้จะใส่กางเกงขาสั้นก็ต้องเลือกทรงขาบานหน่อย ไม่งั้นมันจะรัดเป็นแหนมไม่น่าดู ส่วนขายาวอย่าให้พูดเลย เลือกทรงและไซส์ได้ลำบากอย่างที่สุด ตัวช่วยหนึ่งเดียวของเราก็คือกระโปรงจีบรอบ แต่ว่าใครมันจะไปใส่กระโปรงจีบรอบได้ทุกวี่ทุกวันหล่ะคะ จริงไหม

อย่างไรก็ตามนั่นมันก็เป็นอดีตไปแล้ว เพราะตอนนี้ได้เดินเข้าศูนย์รวมแห่งการเสริมความงามและดูดไขมันออกไปแล้วเรียบร้อย ก็เลยจะขอมา รีวิวการดูดไขมันให้ฟัง ด้วยความที่โดนล้อจนเริ่มจะเอือมบวกกับการสนับสนุนของเพื่อนสนิท ทำให้เราได้ตัดสินใจไปดูดไขมันต้นขากับคลินิกที่ชื่อว่า รัตตินันท์คลินิก

อย่างแรกเลยที่ชอบคือตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางง่ายดี สถานที่ก็ดูโอ่อ่าสะอาดตา พนักงานต้อนรับไปจนถึงแพทย์ผู้ให้คำปรึกษาดูแลดีน่าประทับใจ อธิบายให้เราฟังหมดเลยก่อนการตัดสินใจ ก็คือว่าความโดดเด่นของที่นี่จะเป็นตัวเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Bodytite เป็นเครื่องที่ปล่อยคลื่นความร้อนเข้าไปเพื่อสลายไขมันให้กลายเป็นของเหลวก่อนใช้หัวดูดค่อยๆ ดูดไขมันออกมา

ซึ่งจะมีเครื่อง PAL มาทำงานร่วมกัน เครื่องนี้เป็นเครื่องที่ช่วยเพิ่มความถี่ของการขยับเข็มดูด ก็จะทำให้การดูดไขมัน นั้นเสร็จรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตอนแรกที่ได้ยินว่าเราจะรู้ตัวอยู่ตลอดเวลาขณะที่ทำการดูดไขมัน เอาจริงๆ อยากให้วางยาสลบไปเลยเพราะเรากลัว แต่หมอบอกว่าการใช้ยาสลบนั้นอาจมีผลข้างเคียงที่ไม่น่าพิสมัย เราก็เลยโอเคแล้วแข็งใจเข้าห้องเชือด

พอก้าวขึ้นเตียง บอกตามตรงว่าใจเต้นจนจะหลุดออกมา เห็นกระบวนการทำทุกอย่างจนกระทั่งเข็มเจาะที่เป็นหัวดูดไขมันเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังเรา จากนั้นก็ไม่ค่อยกล้าดูละ แต่ว่าที่แน่ๆ คือไม่เจ็บอย่างที่หมอบอกเอาไว้จริงๆ อาจจะรู้สึกได้ถึงการขยับของเข็มบ้างนิดหน่อย มีการตรวจวัดชีพจรและความดันเป็นระยะๆ ด้วย เห็นได้ชัดว่าทีมแพทย์ใส่ใจในความปลอดภัยของเรามากทีเดียว

รีวิวดูดไขมัน

ไม่นานเท่าไรก็เสร็จเรียบร้อย สามารถใส่กางเกงกลับบ้านได้เลย ดีนะที่ใส่กางเกงที่หลวมที่สุดมาตามคำแนะนำของเพื่อน ขากลับก็เลยไม่ลำบากนัก ผลที่ได้ก็คือขาเรียวขึ้นทันตาเห็น ไม่มีผิวยืดย้วยทิ้งไว้อย่างที่เขาล่ำลือกันในอินเตอร์เน็ต เพราะมีเทคนิคการกระชับผิวไปด้วยระหว่างการดูดไขมัน แถมยังมีขั้นตอนพิเศษเพิ่มเติมอีกหลังจากการดูดไขมันไปแล้ว

ซึ่งมีเฉพาะที่ รัตตินันท์คลินิก เท่านั้นด้วย เป็นการช่วยให้ต้นขากระชับเข้ารูปและลดอาการบวมช้ำได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หลังจากผ่านไปสักประมาณ 1 เดือนนิดๆ ขาของเราก็เข้าที่เข้าทางเหมือนไม่เคยมีการดูดไขมันมาก่อน ตอนนี้ใส่บิกินี่ยังสวยเลยนะ ใครที่สนใจเราแนะนำให้ลองเข้าไปปรึกษาแพทย์ดูก่อน และวันที่ทำควรมีเพื่อนไปด้วยนะจะได้ช่วยดูแลเราเวลาเดินทางกลับ

รวม Review จากลูกค้า ที่รัตตินันท์คลินิก

บทความยอดนิยม

รีวิว Fotona 4D Eyes

โดยคุณ Near Sapyaprapa

รีวิว Fotona 4D

โดยคุณ พัชรมัย บุญเลิศกุล

รีวิว Pico Second Laser

โดยคุณ Panisa Suparat