รวม รีวิว MiraDry ลดกลิ่นเหงื่อ แก้ปัญหากลิ่นตัว อย่างได้ผล

มิราดราย ใช้วิธีการคล้ายคลึงกับการยิงเลเซอร์ที่ผิวใต้วงแขน แต่เป็นการใช้พลังงานคลื่น miraWave ในการกำจัดต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นให้หมดไป ข้อดีของวิธีการ คือ ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ และไม่ต้องนอนพักฟื้นให้เสียเวลา สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีหลังการทำ อีกทั้ง miraDry ยังให้ผลลัพธ์แบบระยะยาวในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง จำนวนครั้งจะขึ้นอยู่กับปริมาณต่อมเหงื่อของแต่ละคน ส่วนใหญ่รับการรักษาเพียง 2 ครั้ง ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเหงื่อและกลิ่นอีกเลย miraDry เป็นตัวช่วยที่ได้รับความนิยมในระดับสูงอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเข้ามาแทนที่การผ่าตัดกำจัดต่อมเหงื่อได้ค่อนข้างสมบูรณ์

มาดูรีวิวจากลูกค้าที่ใช้ มิราดราย ที่รัตตินันท์คลินิกกันค่ะ

รีวิว MiraDry ลดกลิ่นเหงื่อและกลิ่นเต่า

บทสัมภาษณ์ลูกค้าที่เคยมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวระดับรุนแรงมาก่อน ลูกค้าเคยใช้โรลออนลูกกลิ้งตลอด ค้นหาข้อมูลเรื่องวิธีรักษากลิ่นตัว จนได้ข้อมูลเรื่อง มิราดราย สามารถรักษาเรื่องกลิ่นตัวอาจได้ 90% จากการทำหนึ่งถึงสองครั้ง ได้รับการยอมรับจากอเมริกา จึงเลือกมาทำที่รัตตินันท์คลินิก ผลลัพธ์หลังทำ MiraDry สองอาทิตย์ รู้สึกดีกับผลที่ได้ มีการทดลองไม่อาบน้ำทั้งวันที่บ้าน ก็ไม่มีกลิ่นตัวเลย อาจมีกลิ่นบ้างถ้าเหงื่อออกเยอะ

ลูกค้าเป็นคนตื่นเต้นง่าย ชอบท่องเที่ยว กางเต้นท์ รู้สึกลำบากกับการฉีดสเปรย์ดัยกลิ่นตัว ต้องการหาวิธีจัดการกับกลิ่นตัวแบบระยะยาว จึงหาข้อมูลใน Google มีหลายวิธีมาก อย่าง การใช้แป้งเต่า หลังศึกษาจึงเห็น 3 วิธีที่น่าจะได้ผลตามที่ต้องการ คือ

  1. ผ่าตัดต่อมเหงื่อ แต่มีความเสี่ยงและเจ็บ
  2. ใช้คลื่นวิทยุ กำจัดกลิ่น ต่อมเหงื่อได้ระยะยาว
  3. มิราดราย ใช้คลื่นไมโครเวฟ จัดการต่อมเหงื่อ

เมื่อลูกค้า เทียบความเหมาะสมทั้งด้านราคาและประสิทธิภาพแล้ว คิดว่า มิราดราย น่าจะเหมาะกับลูกค้ามากที่สุด ซึ่งสอบถามคุณหมอรัตตินันท์ เป็นเทคโนโลยีที่ FDA (กรมอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา) ยอมรับ ตอนแรกลูกค้ายังไม่เชื่อ คุณหมอรัตตินันท์จึงลองอ่านรีวิวในประเทศอื่นที่ได้รับความนิยม อย่าง อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย จึงไปหาข้อมูลเพิ่มและได้รับการรีวิวในด้านบวกเป็นส่วนมาก จึงตัดสินใจทำ

ครั้งแรกลูกค้ารู้สึกว่าได้ผลกับตนราวๆ 67% พึงพอใจกับผลที่ได้ และมาทำครั้งที่สองเพื่อให้ผลเพิ่มเป็น 90% คุณลูกค้ายังฝากถึงผู้ชมคลิป เรื่องการตัดสินใจทำดูคลิปใน Youtube และรีวิวจากอเมริกา จะช่วยตัดสินใจได้มาก ที่รัตตินันท์คลินิก ยังถูกสุดในโลกอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

  • 7 วิธีแก้ปัญหารักแร้เปียก แบบ เบื้องต้น ยันระยะยาว

สัมภาษณ์ลูกค้าต่างชาติที่มาใช้บริการ Miradry ที่รัตตินันท์คลินิก ตรวจสอบที่ใกล้เคียงเห็นว่ามีที่ไทย และ ไต้หวัน ที่มีบริการลดกลิ่นตัว หลังทำ miraDry รู้สึกพึงพอใจกับการทำ ไม่เจ็บ ใช้เวลาทำประมาณ 2 ชั่วโมง

สัมภาษณ์ลูกค้าที่มาทำ miraDry ครั้งที่สอง ทราบว่ามิราดราย ช่วยรักษาและบำบัดรักแร้เหม็นของตนได้ รวมถึงปัญหาที่ต่อมเหงื่อแต่ละข้างมีกลิ่นไม่เท่ากัน เช่น ลูกค้ามีกลิ่นตัวที่รักแร้และเหงื่อ ใต้วงแขนด้านขวา น้อยกว่า ใต้วงแขนด้านซ้าย ผลครั้งแรกแค่พอใจระดับหนึ่ง จึงมาทำอีกรอบที่จะให้ผล 90% คุณลูกค้ายังทิ้งท้ายเรื่อง คุณหมอรัตตินันท์น่ารักมากและให้ข้อมูลที่เจ๋งมาก

บทความยอดนิยม

ลดห่วงยางรอบเอว

5 วิธี ลดห่วงยางรอบเอว อย่างได้ผล

รีวิว MiraDry

โดยคุณ เฟิน หทัยชนก ยศกาศ

รีวิว Fotona 4D

โดยคุณ พัชรมัย บุญเลิศกุล