รีวิว MiraDry โดยคุณ เฟิน หทัยชนก ยศกาศ

วันนี้เฟินมีโอกาสได้เข้ามาใช้บริการที่ Rattinan clinic มาทำ miraDry เลเซอร์ลดเหงื่อและกลิ่นตัว เพราะตั้งแต่ที่เฟินตั้งใจกับการออกกำลังกายมากขึ้น เริ่มที่จะดูแลตัวเองอย่างจริงจัง เฟินก็พบว่าเวลาออกกำลังกายเหงื่ออกเยอะมากกก ซึ่งมันจะนำพากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ตามมา และเฟินจะไม่รอให้มันถึงวันนั้น

เฟินหาวิธีและศึกษาวิธีการแก้ปัญหามาหลายวิธีมาก จนมาเจอวิธีนี้ คือการทำ miraDry เลเซอร์ลดเหงื่อและกลิ่นตัว ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ miraDry คือ เทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการรับรองจากองค์การ FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยในการแก้ไขปัญหาเหงื่อ และกลิ่นตัวบริเวณใต้วงแขน จัดการปัญหาใต้วงแขนอย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์สูงสุดถึง 80-90% จากการทำเพียง 2 ครั้ง

ซึ่งคุ้มค่ามากกว่าการฉีกโบท็อกลดกลิ่นลดเหงื่อที่ต้องทำทุกๆ 6 เดือน หรือ การทำเลเซอร์ต่างๆ เพราะนอกจากจะลดกลิ่นยังสามารถกำจัดขนในบางจุดได้อีกด้วย และอาจจะไม่กลับมาอีก ผลดีเยอะมากกกกจริงๆ ที่อเมริกาและญี่ปุ่นได้รับความนิยมมาก และตอนนี้ในประเทศไทยมีแค่ที่ Rattinan Clinic ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เฟินแปะลิ้งค์ไว้ให้เพื่อนๆ กดเข้าไปดูรายละเอียดได้เลย เพราะเฟินพูดได้ไม่หมดจริงๆ แต่ที่แน่ๆ คือมันดีต่อใจและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการลงทุนครั้งนี้ค่ะ

miraDry คืออะไร

คือ เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยในการแก้ไขปัญหาเหงื่อ และกลิ่นตัวบริเวณใต้วงแขน ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการใช้พลังงานไมโครเวฟในการทำลายต่อมเหงื่อ และต่อมกลิ่น อีกทั้งสามารถกำจัดรากขนบางส่วนได้อีกด้วย

  • เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องกลิ่นใต้วงแขนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • แก้ไขปัญหาได้นาน เพราะลดจำนวนต่อมเหงื่อโดยตรง
  • ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้ง
  • มีความดูแลให้ปลอดภัยสูง
  • ได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา และไทย หรือ FDA

ข้อมูลเรื่องบริการ: miraDry

บทความยอดนิยม

รีวิว Fotona 4D

โดยคุณ พัชรมัย บุญเลิศกุล

รีวิว Fotona 4D Eyes

โดยคุณ Near Sapyaprapa

รีวิว Pico Second Laser

โดยคุณ Panisa Suparat