รีวิว วิธีแก้อาการนอนกรน ผู้ชาย กรนหนักจนถึงขั้นมีเลือดออก

วิธีแก้อาการนอนกรน ผู้ชาย

สวัสดีครับผมใบตอง วันนี้มาขอเล่า วิธีแก้อาการนอนกรนที่เหมาะกับผู้ชายมากๆ วิธีหนึ่ง (จริงๆ แล้วก็เหมาะกับทุกๆ คน) ผมเป็นคนหนึ่งที่กรนจนเลือดออก เพราะกรนหนักมาก รู้สึกไม่สบายทุกครั้งที่ตื่นนอน แถมเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ พวกเขาก็ชอบล้อ ชอบแซวกันเป็นประจำ แต่ก็ยังหาวิธีรักษาที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้เลย จนมีคนรู้จักแนะนำให้ลองมาทำเลเซอร์นอนกรนนี่แหละครับ ตอนแรกก็กลัวเจ็บ แต่ผลคือเลย แล้วก็นอนดีขึ้นมากๆ ครับ

วิธีแก้อาการนอนกรน ผู้ชาย รีวิว ก่อนทำ
วิธีแก้อาการนอนกรน ผู้ชาย รีวิว หลังทำ

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าผมเป็นคนนอนกรนมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ตอนนี้ก็ 10 กว่าปีแล้วที่ต้องทนนอนกรนจนเจ็บคอและเลือดออกอยู่แบบนั้น จนในที่สุดคนรู้จักก็มาแนะนำให้มาเลเซอร์รักษานอนกรนที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพราะเขาบอกว่าอาการดีขึ้นมาก และที่นี่จะดูแลรักษาโดยคุณหมอที่ชำนาญการนะครับ

เลเซอร์รักษานอนกรน Snore Laser ดูแลให้ปลอดภัย รักษาโดยแพทย์
วิธีแก้อาการนอนกรนผู้ชาย รีวิว

วัดระดับการกรน ก่อนทำ

ผู้ชายนอนกรน แก้ยังไง

วัดระดับการกรน หลังทำ
ครั้งที่ 1

รีวิว นอนกรนผู้ชาย

วัดระดับการกรน หลังทำ
ครั้งที่ 2

เลเซอร์นอนกรน วัดระดับ

วัดระดับการกรน หลังทำ
ครั้งที่ 3

ผมชอบตรงที่เลยทั้งตอนทำและหลังทำ ตอนนี้ทำไปครบ 3 ครั้งแล้ว ซึ่งเว้นระยะห่างตามที่คลินิกแนะนำ แต่ว่าแค่หลังทำครั้งแรก คุณแม่ทักว่าเสียงเบาลง (ปกติขนาดนอนอยู่คนละห้องเสียงก็ดังทะลุทุกวัน)

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

098 294 6464
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook

Scan QR เพื่อแอดไลน์

ทีมแพทย์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์
พญ. นฤมล วิเชียร
พญ. จุฑามาศ ตันคุณากร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และรักษาที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนารักษาที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า