ผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย ใกล้ฉัน ที่ไหนปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ชัดเจน

ผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย ใกล้ฉัน

คุณผู้ชายหลายคนที่เจอปัญหาภาวะเต้านมโตผิดปกติ มักจะคิดว่ารักษาที่ไหนก็ได้ง่าย ๆ จึงเกิดการหาคลินิก “ผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย ใกล้ฉัน” เพื่อสะดวกสบายต่อการเดินทางไปรักษา อย่างไรก็ดีการลดขนาดเต้านมในเพศชายโดยปกติแล้วจะเป็นการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ ดังนั้น การเลือกรับบริการโดยเลือกจากคลินิกใกล้บ้านจะเป็นเหตุผลที่เพียงพอสำหรับการรักษาหรือไม่ เราตามมาดูกันเลย

ผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย ใกล้ฉัน ช่วยให้การรักษาของคุณราบรื่นจริงหรือไม่

ในปัจจุบัน ปัญหาหน้าอกขยายใหญ่ในผู้ชายหรือที่เรียกว่า Gynecomastia เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หลายคนมองหาผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย ใกล้ฉัน เพื่อแก้ไขและฟื้นฟูความมั่นใจในตนเอง หน้าอกที่โตเกินไปไม่เพียงแต่ส่งผลต่อรูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังกระทบต่อสภาพจิตใจ ทำให้การเลือกเสื้อผ้าและการแสดงออกในชีวิตประจำวันกลายเป็นเรื่องที่ลำบาก การหาศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชายซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่อยู่ของคุณจึงเป็นขั้นตอนแรกที่มักจะได้รับความสำคัญในการรักษาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองอีกครั้ง

gynecomastia มีลักษณะอย่างไร

อย่างไรก็ดี เมื่อเลือกคลินิกสำหรับการรักษา “ผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย” ควรพิจารณาหลายปัจจัยไม่ใช่เพียงเพราะคลินิกอยู่ใกล้บ้านเท่านั้น สำคัญที่จะต้องมองหาคลินิกที่มีทั้ง

 • ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • มีชื่อเสียงดี
 • รีวิวจากผู้ที่เคยรับการรักษา
 • และผลลัพธ์ก่อนหลังการรักษาที่น่าพึงพอใจ

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและผลลัพธ์การรักษาที่ตรงกับความคาดหวัง

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ คลินิกใกล้รถไฟฟ้า รักษา Gynecomastia ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราไม่เพียงแต่เป็นคลินิกที่รู้จักด้านการรักษาเต้านมโตในผู้ชายมาอย่างยาวนาน แต่เรายังมีศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีเทคนิคหลากหลายเพื่อให้การรักษาของคุณได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยอีกด้วย รวมถึงยังมีพื้นที่ตั้งอยู่บนถนนสีลม ย่านธุรกิจที่สามารถเดินทางมาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายทั้งขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT รถประจำทาง และรถรับจ้างไม่ประจำทาง นอกจากนี้ ยังมีบริการที่จอดรถภายในตัวอาคารสำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาเองด้วย

คลินิกเราอยู่ในย่านสีลม ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่คุณสามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะมาจากย่านสุขุมวิท ฝั่งธน หรือแม้แต่ฝั่งพระราม 9 เองก็ตาม ทั้งนี้ แม้ว่าจะเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย แต่ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาภายในคลินิก คุณจะพบกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวและรู้สึกปลอดภัย

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเดินทางในวันรับบริการ สามารถพักที่โรงแรมได้ที่บริเวณใกล้เคียง โดยสามารถเดินเท้าได้ มีตลาดและห้างสรรพสินค้าใกล้ ๆ  ให้คุณผู้ชายได้เพลิดเพลินต่อหลังจากรับการผ่าตัดเต้านมโต

Gynecomastia at rattinan
การรักษา ภาวะเต้านมโตในผู้ชาย
ทีมแพทย์ Gynecomastia
Cross Chest
รีวิว ศัลยกรรม Gynecomastia ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ รีวิวตัดเต้านมส่วนเกินชาย โดยคุณ ณัฐพล มะโนใจ
เลิก! แปะจุกเพราะนมแหลม กล้าถอดเสื้อกลางแจ้งแล้วครับ
Gynecomastia consult
Gynecomastia surgery
ผู้ชายมีนม Gynecomastia รีวิว
ดูดไขมันหน้าอกผู้ชาย นมแหลม รีวิว
รีวิว รักษาเต้านมโตในผู้ชาย ผู้ชายนมแหลม - Gynecomastia ร่วมกับผ่าตัดหน้าอก

ทีมแพทย์ ที่ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

นพ. สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์
น.ต.นพ. จตุพร ซื่อสัตย์
นพ. อนิวรรต นิลกาญจน์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาแพทย์
ผ่านช่องทางไลน์ หรือโทรศัพท์

086-570-7040
คลิ๊ก ติดต่อไลน์ รับส่วนลด
คลิ๊ก ติดต่อ messenger Facebook
QR code surgery

สแกน QR Code เพื่อแอดไลน์

เมื่อค้นหาคลินิกรักษาผ่าตัดลดขนาดเต้านมผู้ชาย ใกล้ฉันนั้น สิ่งสำคัญที่ควรจะพิจารณาหลายปัจจัยนอกเหนือจากความใกล้บ้าน ได้แก่ ความเชี่ยวชาญของแพทย์ ประสบการณ์ และผลลัพธ์การรักษา รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ มีประสบการณ์ยาวนาน 24 ปี มีเทคนิคการรักษาหลากหลาย และตั้งอยู่บนถนนสีลมที่เดินทางสะดวก แต่ยังให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว เรามีรีวิวจากผู้ใช้บริการที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า